Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu deal bán chạy laztop

Các tiêu chí đánh giá máy sấy tay chất lượng trên thị trường

Máy sấy tay hiện nay khá phổ biến trong vệ sinh của các trung tâm thương mại lớn, các siêu thị, nhà hàng, bệnh viện và các điểm công cộng tập trung nhiều người. Đây là một thiết bị khá hiện đại bởi có tính năng sấy khô tay, khử trùng mà không cần dùng đến khăn giấy. Điều này không chỉ bảo vệ môi trường, tiết kiệm chi phí mà còn giúp người dùng giữ cho đôi tay của mình diệt được các vi khuẩn. Tuy nhiên chúng vẫn còn hạn chế tại gia đình bởi có nhiều người vẫn chưa biết được công dụng thần kì của nó. Máy sấy tay được đánh giá là một thiết bị hữu ích, nên sử dụng thường xuyên tại nhà. Chúng không chỉ có khả năng làm khô tay nhanh chóng mà còn giúp bạn diệt khuẩn, có một sức khỏe tốt nhất.

Máy sấy tay treo tường sử dụng trong các vệ sinh công cộng

Máy sấy tay có những loại nào?

Đối với phân khúc máy sấy tay hiện nay đã dần trở thành một thiết bị cần thiết và vô cùng quan trọng. Cùng với sự tăng lên về nhu cầu sử dụng mà các dòng máy sấy tay lần lượt ra đời với nhiều tính năng ưu việt, chất lượng tốt. Thế nhưng để giúp bạn hiểu một cách đơn giản hơn thì chúng có hai loại chính: máy sấy tay gắn tường và máy sấy tay đứng (đặt sàn).

Máy sấy tay gắn tường: Chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với những dòng sản phẩm này khi chúng được sử dụng rất nhiều tại các vệ sinh nơi công cộng. Với thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng và an toàn nên chúng được lắp ngay ở khu rửa tay giúp người dùng dễ quan sát và sử dụng ngay sau khi làm sạch tay bằng nước xà phòng. Dòng máy sấy tay gắn tường có khá nhiều lợi ích, dễ lau chùi và chỉ sử dụng chỉ bằng vài thao tác.

Máy sấy tay đứng: Cách thiết kế này dành cho các em nhỏ có thể sử dụng bởi với máy sấy tay gắn tường thường có độ cao ngang với chiều cao của người lớn. Trong cách thiết kế hay cách bộ phận của sản phẩm này cũng đều giống với máy sấy tay đứng, tuy nhiên sẽ có kích thước to hơn. Như vậy trong một lần máy chạy nhiều người có thể sử dụng cùng lúc. Khá an toàn, tiện dụng.

Kiểu dáng thiết kế của máy sấy tay đứng (đặt sàn)

Tiêu chí đánh giá máy sấy tay trên thị trường

Khi máy sấy tay càng được sử dụng phổ biến hiện nay thì đồng nghĩa với việc thị trường của phân khúc này càng phát triển mạnh mẽ có nhiều phân loại, thiết kế hơn. Điều này gây cản trở rất lớn trong việc lựa chọn, phân luồng các sản phẩm với nhau. Vì thế những tiêu chí dưới đây sẽ giúp bạn cũng như người mua có thể đánh giá một sản phẩm tốt, chất lượng, an toàn.

Thương hiệu uy tín: Hầu hết các loại máy sấy tay chất lượng hiện nay đều được sản xuất bởi những thương hiệu có uy tín. Bởi thế bạn nên chọn cho mình một số hãng mà người dùng đánh giá cao về chất lượng để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Công suất: Dựa vào nhu cầu và mục đích sử dụng để mua dòng máy sấy tay phù hợp. Bởi trên thị trường công suất được chia thành hai loại chính: công suất gia đình và công suất công nghiệp.

Các chức năng đi kèm: Các dòng máy sấy tay đều có nhiều chức năng hơn việc chỉ có duy nhất việc làm khô tay. Một chức năng không thể thiếu đó chính là kháng khuẩn và loại bỏ tối ưu các loại vi khuẩn có trên tay ngay trong quá trình làm khô.

Tiếng ồn: Khi hoạt động các luồng gió theo đó để đi ra bởi vậy các tiếng ồn khá lớn tùy vào công suất của dòng máy sấy bạn sử dụng. Nếu bạn không thích những tiếng ồn to thì nên lựa chọn loại máy sấy tay gia đình và gắn tường.

Máy sấy tay tốt cần đảm bảo những tiêu chí nào?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất