1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Giải nhiệt cùng euro

Kinh nghiệm lựa chọn và sử dụng máy sấy tóc - ép tóc chất lượng?

Nhìn vào thị trường hiện nay chúng ta đều thấy được sự phát triển rất mạnh của phân khúc các sản phẩm gia dụng, làm đẹp, đặc biệt phân khúc máy sấy tóc - ép tóc rất được quan tâm. Nhiều người không muốn làm tóc nhưng rất thích tạo kiểu đơn giản cho mái tóc mỗi khi ra ngoài thì máy sấy tóc - ép tóc là một sản phẩm không thể thiếu. Thế nhưng dựa trên nhu cầu ngày một tăng cao của người tiêu dùng thì sự đa dạng từ các thương hiệu lại là một trở ngại khá lớn trong việc lựa chọn. Chọn loại máy sấy tóc - ép tóc nào thì tốt? Có nên dùng máy sấy tóc - ép tóc tại nhà không? Đây đều là những câu hỏi khá phổ biến đối với khách hàng đang quan tâm và có ý định mua máy sấy tóc - ép tóc. 

 

 

Kiểu dáng máy sấy tóc - ép tóc được ưa chuộng hiện nay.

 

Máy sấy tóc - ép tóc có bao nhiêu loại? Nên chọn dòng nào?

Chắc hẳn, máy sấy tóc - ép tóc là một sản phẩm đã quá quen thuộc tại các cửa hàng làm tóc. Cũng bởi vậy phân khúc này cũng khá đa dạng ở chủng loại, mẫu mã và thương hiệu. Tuy nhiên, nói một cách đơn giản, chúng được phân ra thành một số loại chính như:

máy sấy tóc - ép tóc thông thường: Với dòng sản phẩm này sẽ có các chức năng cơ bản có thể vừa làm khô tóc và giúp tóc trở nên suôn mượt. Thiết kế giống như một chiếc kẹp, có một độ nóng nhất định và khi sử dụng có sự tác động từ cả hai phía giúp cho tóc khô và mượt. Hiện nay, rất nhiều chị em sử dụng sản phẩm này tại nhà những khi cần làm mượt và duỗi thẳng tóc mà không mất quá nhiều thời gian khi ra hàng. 

máy sấy tóc - ép tóc tạo kiểu: Đối với sản phẩm này lại có thiết kế hoàn toàn khác với kiểu dáng chiếc lược tròn ở phía đầu. Bằng việc tỏa nhiệt giữa các khe hở của răng lược để máy sấy tóc - ép tóc hoạt động. Người dùng có thể tạo được nhiều kiểu khác nhau từ xoăn bồng bềnh, xoăn sóng nước đến cụp đuôi. Tất cả sẽ được gói gọn trong vài bước không quá tốn thời gian. 

 

 

 

Nên dùng loại máy sấy tóc - ép tóc của thương hiệu nào?

Kinh nghiệm khi lựa chọn máy sấy tóc - ép tóc

Trên thực tế, các sản phẩm thuộc dòng máy sấy tóc - ép tóc đã có nhiều năm phát triển và cải tiến hơn với nhiều chức năng và giảm khả năng làm hư tổn tóc. Tuy nhiên, với sự đa dạng này nhiều khách hàng rất khó để chọn được một loại chất lượng và phù hợp với mình. Nếu bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề này thì có thể lưu lại một vài tips nhỏ dưới đây khi mua máy sấy tóc - ép tóc.

Chọn công suất và các chức năng: Nhiều người hiện nay luôn có xu hướng lựa chọn máy sấy tóc - ép tóc có công suất cao. Điều này dễ hiểu bởi chúng có khả năng tạo kiểu tóc tốt hơn, giúp tóc trở nên bồng bềnh chỉ trong vài phút và không tốn quá nhiều thời gian. Các chức năng đi kèm có thể tùy sự lựa chọn của mỗi người dựa vào nhu cầu và mục đích sử dụng. 

Lựa chọn thiết kế chắc chắn và an toàn: Là một sản phẩm sử dụng nhiệt và điện với lượng nhiệt khá cao nên đòi hỏi máy sấy tóc - ép tóc mà bạn dùng cần có chất liệu tốt, cách nhiệt an toàn không gây bỏng khi sử dụng. 

Thương hiệu uy tín hàng đầu: Đây là vấn đề bạn cần đặc biệt chú ý trong quá trình lựa chọn máy sấy tóc - ép tóc. Thương hiệu quyết định một phần khá lớn tới chất lượng của sản phẩm. 

Mức giá hợp lý: Các dòng máy sấy tóc - ép tóc đều được tích hợp một số chức năng đi kèm không chỉ riêng việc làm khô tóc. Bởi thế mức giá sẽ tùy theo chất lượng, thương hiệu và các chức năng, tùy theo sản phẩm mà bạn chọn.  

 

 

Bạn cần lưu ý gì khi mua và sử dụng máy sấy tóc - ép tóc?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất