Nồi áp suất đáy từ Sunhouse SHA8601M giúp chế biến nhiều món thơm ngon cho cả gia đình.
Nồi áp suất đáy từ Sunhouse SHA8601M đến từ thương hiệu đồ gia dụng nổi tiếng Sunhouse của Hàn Quốc. Nồi được sản xuất từ hợp kim nhôm cao cấp trên dây chuyền công nghệ hiện đại, không chứa chất độc hại, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.
Nồi áp suất đáy từ Sunhouse SHA8601M có chất liệu cao cấp
- Nồi có thân và nắp nồi bằng hợp kim nhôm với kỹ thuật tiên tiến giúp giảm thiểu biến dạng khi va đập. Nồi sử dụng công nghệ Anod siêu bền, bề mặt trơn, không bị oxy hóa.
- Nồi áp suất có quai bằng nhựa chịu nhiệt, chống nóng. Gioăng cao su có tuổi thọ cao.
- Hệ thống van xả chính và van xả phụ an toàn. Nắp đóng mở dễ dàng, tiện dụng.
- Nồi có độ bền cao, bề mặt chống xước, dùng được cho bếp từ.
Hướng dẫn cách sử dụng nồi áp suất Sunhouse SHA8601M:
- Trước khi sử dụng, phải đậy nắp kỹ, vặn nắp đúng chiều để đóng thật kín, kiểm tra lại các van xem nó có nghẹt không. Nếu thấy hơi thoát ra từ nắp và thân, nghĩa là nắp đậy chưa kín, cần phải kiểm tra lại.
- Nồi áp suất đun bằng bếp, phải tắt lửa chờ cho hết bớt hơi rồi mới mở nắp để tránh bùng hơi. Nên nghiêng sang một bên, không để mặt, để tay trực diện vào gần nồi khi mở nắp vì hơi nóng có thể gây bỏng.
- Lượng nước cạn nhanh hơn thời gian sôi bên ngoài, bốc hơi nhanh hơn bình thường nên phải lưu ý thời gian nấu, không để cạn nước, dẫn đến cháy hỏng nồi. Nếu cần, nên dùng đồng hồ hẹn giờ để nhắc nhở thời gian.
- Cần chú ý vệ sinh nồi áp suất trong quá trình sử dụng, lau chùi kỹ, thông van thường xuyên, không để thức ăn, bụi bẩn làm tắc van, gây bít lỗ xì hơi, dễ dẫn đến cháy nổ.
- Lượng thức ăn khi cho vào nồi không được quá nhiều. Đặc biệt với những loại thực phẩm có độ nở to, tạo bọt nhiều... thì thường được giới hạn không quá 2/3 dung tích nồi.
Ảnh Meta.vn