TIN TỨC LIÊN QUAN
Nồi chiên không dầu Galuz GLA- 616
Nồi chiên không dầu điện tử cảm ứng Galuz GLA-616 5,2 lít nhập khẩu
XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
Thông tin sản phẩm
Nồi chiên không dầu Galuz GLA- 616 thiết kế bảng điều khiển cảm ứng sang trọng, tiện dụng
Nồi chiên không dầu GLA-616 có dung dích 5,4 lít thích hợp sử dụng cho gia đình 6 - 10 người. Nồi chiên đa năng Galuz sử dụng để chiên, rán các loại gà, vịt, khoai tây, khoai lang.... một cách nhanh chóng, tiện dụng.
Galuz GLA- 616 thiết kế bảng điều khiển cảm ứng sang trọng và dễ dàng điều chỉnh. Nồi cài đặt sẵn 7 chương trình linh hoạt sử dụng phù hợp với nhu cầu của từng món ăn và thực phẩm.
Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng
chúng ta có thể hẹn giờ tối đa trong vòng 60 phút và điều chỉnh nhiệt độ tối đa là 200 độ C tùy vào từng món ăn.
Nồi trang bị bảng điều khiển cảm ứng sang trọng
Nồi có chức năng cảm biến nhiệt độ và thời gian. Nồi chiên không dầu Galuz GLA- 616 hoạt động với công suất 1.800W giúp làm chín thức ăn nhanh chóng và giòn vàng.
Thiết kế tay cầm tiện dụng
Nồi có trọng lượng khá nhẹ, chỉ 5,4kg chúng ta có thể linh hoạt di chuyển và sắp xếp.
Nồi chiên đa năng Galuz
Vỏ nồi sử dụng nhựa ABS cao cấp có khả năng cách nhiệt và chịu lực. Lòng nồi thép không gỉ mạ chống dính giúp thức ăn giữ nguyên được dinh dưỡng và dễ dàng vệ sinh.
Dễ dàng kéo lòng nồi ra khỏi khoang
Phần lòng nồi và khay lọc dầu có thể tách rời dễ dàng vệ sinh.
Lòng nồi sử dụng thép không gỉ an toàn với thực phẩm, dễ dàng vệ sinh
Chúng ta có thể dễ dàng tách lòng nồi và khay tách dầu
Thiết kế màu đen sang trọng thích hợp với mọi không gian bếp
Vỏ hộp đựng bảo vệ khi không sử dụng
Nồi chiên không dầu Galuz GLA- 616 bảo hành và đổi mới trong 18 tháng
Hướng dẫn sử dụng:
- Bước 1: Cắm điện vào ổ nguồn.
- Bước 2: Bật nút on/off để khởi động nồi.
- Bước 3: Tăng giảm nhiệt độ bằng nút ở trên màn hình.
- Bước 4: Hẹn giờ trong 3 phút để làm nóng nồi, sau đó bật on/off để tắt.
- Bước 5: Mở lòng nồi để cho thực phẩm vào bên trong.
- Bước 6: Điều chỉnh chức năng bằng cách ấn nút MODE sau đó chọn tăng, giảm nhiệt độ hoặc thời gian theo từng món ăn.
Lưu ý khi dùng lần đầu:
- Bạn nên làm sạch lòng nồi bằng nước ấm và sử dụng miếng bọt biển mềm để không gây trầy xước.
- Không sử dụng chất tẩy rửa mạnh để vệ sinh lòng nồi.
- Vệ sinh vỏ nồi và lòng nồi bằng khăn ẩm.
- Chỉ cho 1 lượng dầu nhỏ vào lòng nồi, không đổ quá nhiều.
Bảng kiểm tra độ an toàn của nồi chiên không dầu
SẢN PHẨM LIÊN QUAN