webSoSanh Hotline1900.0345

Lọc sản phẩm

1.294 kết quả trong

Ổ cứng server

Ổ cứng SSD và ổ cứng HDD là hai dòng phổ biến với những đặc điểm chức năng tương tự nhau và có những ưu nhược điểm riêng. Ổ cứng SSD dùng bộ nhớ flash trong khi đó ổ cứng HDD dùng phiến đĩa kim loại quay bằng motor cơ học. Ổ cứng còn được sản xuất ở dạng ổ cứng trong hoặc ổ cứng gắn ngoài, nếu máy tính có sẵn ổ gắn trong và bạn muốn thêm dung lượng lưu trữ thì có thể chọn ổ cứng gắn ngoài. Những thông số kĩ thuật cần quan tâm khi chọn ổ cứng server bao gồm: dung lượng lưu trữ, tốc độ truyền, dung lượng bộ nhớ cache, thời gian truy xuất, tỉ lệ hư hỏng. Mức giá của ổ cứng server hay ổ cứng máy chủ cũng rất đa dạng tùy theo khả năng lưu trữ, tốc độ nhớ.. trong đó sản phẩm chỉ có giá trên 1 triệu đồng đến 5 triệu đồng, có loại cao cấp hơn với giá 20 triệu - 50 triệu đồng.

Nội dung liên quan

 • Tổng hợp ổ cứng SSD Samsung tốt nhất dành cho laptop, PC

  Samsung là một trong những thương hiệu ổ cứng SSD hàng đầu thế giới hiện nay với các sản phẩm có chất lượng vượt trội, áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến và tính năng đa dạng . Trong bài viết này, Websosanh xin được giới thiệu tới bạn đọc 3 chiếc ổ cứng SSD Samsung đang rất ‘HOT’ trên thị trường.
 • 3 loại ổ cứng SSD cho laptop tốt nhất thị trường trong tầm giá

  Ổ cứng SSD cho laptop hiện nay đã trở thành phụ kiện không thể thiếu đối với những ai muốn cải thiện hiệu suất tổng thể máy. Vì vậy trong bài viết này, Websosanh.vn sẽ giới thiệu tới các bạn 3 loại ổ cứng SSD cho laptop được đánh giá là tốt nhất thị trường hiện nay.
 • Những nguyên nhân khiến ổ cứng laptop nhanh hỏng

  Với mỗi một chiếc laptop thì ổ cứng là một phần rất quan trọng. Việc sử dụng không đúng cách sẽ khiến ổ cứng của máy rất nhanh xuống cấp. Vì vậy hãy lưu ý trong quá trình sử dụng để ổ cứng bền hơn.
 • So sánh ổ cứng máy tính SSD và ổ cứng HDD

  Ổ cứng SSD và ổ cứng HDD là hai loại ổ cứng phổ biến trên thị trường hiện nay chính với nhiều ưu và nhược điểm của riêng mình. Cùng so sánh hai loại ổ cứng này để xem đâu là sự lựa chọn cho bạn.

Bài viết mới nhất

filter icon Lọc sản phẩm