Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale shop xịn cuối tháng 3

Những phương thức mua phụ kiện đàn piano

Nhu cầu học đàn piano đã trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam trong những năm gần đây, khi chơi đàn piano không chỉ giúp chúng ta có được sự kiên trì mà chúng còn giúp thư giãn đầu óc và có một tinh thần thoải mái. Trên thị trường có nhiều loại đàn piano với mức giá khác nhau, mỗi loại đàn sẽ có những phụ kiện đi kèm. Sau đây sẽ là những phụ kiện đàn piano mà bạn cần có khi sở hữu riêng cho mình một  cây đàn.

Ghế đàn piano

8 phụ kiện đàn piano cần thiết

Phụ kiện đàn piano không chỉ giúp chúng ta có được sự thoải mái khi sử dụng ngoài ra thì chúng còn giúp duy trì độ bền và hoạt động ổn định cho đàn. Phụ kiện đàn piano được chia làm hai loại là phụ kiện đàn piano đi kèm khi mua đàn và nhóm phụ kiện mua thêm.

Phụ kiện đàn Piano khi mua kèm:

Ghế đàn piano: Để giúp tạo sự thoải mái cùng với đó là một tư thế chuẩn thì chúng ta rất cần có một chiếc ghế đàn piano. Khi chúng ta mua đàn piano Upright hay Grand thì nhà sản xuất đều sản xuất một chiếc ghế chuyên dụng kèm theo, chiếc ghế này có thể thay đổi chiều cao để phù hợp cây đàn, giúp có tư thế chuẩn.

Khăn phủ phím đàn piano: Khăn phủ phím đàn piano là một trong những vật dụng cần thiết nên chúng ta cần giữ gìn và bảo vệ để tránh khỏi những hỏng hóc đáng tiếc. Một chiếc khăn phủ bàn phím được dùng để bảo vệ phím đàn khỏi bụi bẩn, côn trùng,...

Ống sấy piano: Khi độ ẩm trong không khí đạt mức quá cao thì các bộ phận bên trong đàn sẽ nở ra và khiến độ nhạy của bàn phím trở nên kém đi. Vì vậy một chiếc ống sấy đàn piano có kích thước phù hợp sẽ giúp chống ẩm cho cây đàn ở mức tốt nhất.

Chìa khóa bàn phím đàn piano: Một chiếc chìa khóa sẽ rất cần thiết trong quá trình bảo quản đàn piano. Khi nhà bạn có trẻ con, tránh những trường hợp chúng bị kẹt tay hay sử dụng một lực tác động lớn lên phần bàn phím, điều này sẽ gây hư hại cho cây đàn của bạn.

Phụ kiện mua thêm

Khăn phủ đàn: Chúng ta tưởng chừng chiếc khăn phủ chỉ là một vật trang trí vô ích, tuy nhiên chúng lại có nhiều công dụng mà bạn không hề nghĩ đến. Khăn phủ đàn piano có tác dụng che chắn bụi bẩn, tránh bị xước, sẽ giúp thấm nước nhanh chóng khi bị đổ nước lên đàn piano.

Máy đếm nhịp: Máy đếm nhịp đàn piano là công cụ cần thiết cho những ai mới chơi đàn piano giúp kiểm soát tốt hơn tốc độ đánh đàn của mình.

Chén kê chân đàn piano: Đa phần dưới chân đàn piano là hệ thống bánh xe chuyên dụng giúp di chuyển đàn dễ dàng. Nhưng khi kê ở một vị trí cố định thì chúng ta cần sử dụng chén kê chân để giúp đàn ít bị xê dịch và tránh gây xước sàn nhà.

Nước vệ sinh đàn piano: Vệ sinh đàn là quá trình bạn làm thường xuyên để giúp tăng tuổi thọ cũng như hạn chế được những hỏng hóc của đàn. Nước vệ sinh đàn piano sẽ không làm ảnh hưởng đến chất lượng đàn của bạn.

Máy đếm nhịp piano

Mua phụ kiện đàn piano như nào?

Hiện nay, thì chúng ta có thể dễ dàng mua phụ kiện đàn piano ở bất cứ nơi nào. Cách thứ nhất bạn có thể mua phụ kiện đàn piano thông qua các trang mạng xã hội hoặc các trang web mua sắm một cách dễ dàng. Ngoài ra thì bạn cũng có thể đến những cơ sở chuyên cung cấp đàn piano hoặc phụ kiện đàn piano gần nơi bạn sinh sống để đảm bảo chất lượng sản phẩm bạn mua ở mức tốt nhất.

Nước vệ sinh đàn piano

Phụ kiện đàn piano rất quan trọng, chúng không chỉ giúp bạn thoải mái trong luyện tập mà còn giúp bạn duy trì tuổi thọ của cây đàn được lâu hơn. Khi chọn phụ kiện đàn piano thì bạn nên đến các cửa hàng chính hãng để được tư vấn kỹ lưỡng tránh mua phải hàng giả hàng nhái.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất