BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Lọc sản phẩm

603 kết quả trong

Quạt không cánh

Quạt không cánh, là dòng quạt dưới hình dạng tháp hình trị và bề ngoài nhìn hoàn toàn không có cánh quạt. Tuy nhiên trong thực tế, quạt tháp vẫn có cánh quạt, nhưng với nguyên lý hoạt động tương tự cánh quạt trong máy lạnh (Cánh quạt song song, dài), được bao bọc trong một bộ khung hình trụ, và các lỗ hở giúp gió mát được đẩy ra. Quạt không cánh có ưu điểm là hoạt động êm ái, không hề phát ra tiêng động và đặc biệt rất an toàn , đặc biệt cho các gia đình có trẻ nhỏ. Quạt tháp với nhiều mức công suất khác nhau, có kèm theo điều khiển từ xa và các đèn sáng báo hiệu hiện đại giúp việc làm mát trở nên hiện đại và dễ dàng hơn. Quạt tháp cũng là một trong những vật dụng trang trí khá bắt mắt. Nhược điểm của quạt không cánh là quá trình vệ sinh, sửa chữa khó. Và do mới xuất hiện trên thị trường nên chẳng may hỏng hóc thì rất khó tìm được những linh kiện thay thế. Ngoài ra, quạt tháp về khả năng làm mát không thể bằng quạt trần, hoặc quạt cây vì khoảng không gian làm mát bị hạn chế trong khối hở.

Nội dung liên quan
 • Quạt trần KDK 3 cánh – KDK M60XG có tốt không ?

  Quạt trần KDK 3 cánh KDK M60XG có giá rẻ nhất từ 1.100.000 đồng, sản phẩm có những ưu điểm nổi bật nào xứng đáng để người dùng lựa chọn ?
 • Quạt trần KDK R48SP 3 cánh có tốt không ?

  Quạt trần KDK 3 cánh ngắn là lựa chọn phù hợp cho gia đình bạn hay không ? Dưới đây là những thông tin giúp người dùng có sự lựa chọn thông thái và tìm mua sản phẩm giá rẻ nhất.
 • Quạt trần 3 cánh KDK N56YG có tốt không ?

  Quạt trần 3 cánh KDK N56YG có tốt không là quan tâm của nhiều người khi chọn mua quạt trần 3 cánh. Những tính năng nổi bật của KDK N56YG có xứng đáng với tầm giá 1,2 triệu đồng ?
 • Quạt trần 5 cánh Panasonic F-60TAN có tốt không ?

  Quạt trần Panasonic 5 cánh được nhiều người quan tâm với hiệu suất làm mát mạnh mẽ cho diện tích phòng rộng, Panasonic F-60TAN là một trong 5 dòng quạt trần Panasonic 5 cánh công suất cao nhất bạn nên tham khảo :
Bài viết mới nhất
filter icon Lọc sản phẩm