Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 6.6 sale siêu hè

Các loại quạt hiện có trên thị trường hiện nay các bạn nên biết

Quạt là một thiết bị điện không thể thiếu được trong mỗi gia đình, đặc biệt là vào những ngày hè nóng nực. Ngày nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều các loại quạt, với mỗi loại sẽ có những tính năng riêng và tùy vào mục đích sử dụng để các bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của mình. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn các loại quạt phổ biến thường gặp ở trên thị trường.

1. Quạt hộp

Quạt hộp là loại quạt được thiết kế có hình hộp chữ nhật hoặc hình vuông hoặc hình cầu có kết cấu gọn nhẹ. Lồng quạt không quay đảo gió như những loại quạt thông thường. Ưu điểm nổi bật của quạt hộp là rất an toàn với những gia đình có trẻ nhỏ. Quạt hộp thích hợp sử dụng với không gian nhỏ nhưng bàn học, bàn làm việc, giường ngủ… Bạn có thể tham khảo những model quạt hộp dưới đây.

1.1 Quạt hộp Asia F16001 xám

Quạt hộp Asia F16001 xám

Quạt hộp Asia F16001 xám có 3 cánh quạt với đường kính 40cm giúp tạo luồng gió rộng, làm mát hiệu quả ở không gian lớn. Quạt có 3 tốc độ gió tùy chỉnh được điều khiển dễ dàng bằng phím bấm, Quạt hộp Asia F16001 xám với động cơ bạc thau vận hành êm ái, không gây ồn, có độ bền cao.

1.2 Quạt hộp Midea KYT30-15A Trắng

Quạt được thiết kế dáng vuông hiện đại, đẹp và chân đế cao chắc chắn. Quạt hộp Midea KYT30-15A Trắng có 5 cánh quạt đường kính 30cm hoạt động với công suất 40W có khả năng làm mát nhanh chóng và mạnh. Quạt có 4 tốc độ gió tùy chỉnh theo nhu cầu làm mát cho người dùng với núm vặn 2 chiều tiện lợi.

2. Quạt treo tường

Quạt được thiết kế chuyên dụng để treo tường, do đó mà không chiếm quá nhiều không gian sinh hoạt của gia đình bạn. Quạt treo ở độ cao 2 – 3m nên nằm ngoài tầm tay của trẻ, đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối cho các gia đình có trẻ nhỏ. Một số model quạt treo tường mà các bạn có thể tham khảo.

2.1 Quạt treo Midea FW40 7JR

Lồng quạt được đan khít an toàn khi sử dụng, với chất liệu cao cấp ít bị bám bụi và dễ dàng vệ sinh. Quạt treo Midea FW40 7JR có 3 cánh quạt với đường kính 40cm tạo ra làn gió rộng, làm mát hiệu quả trên không gian diện tích rộng. Quạt được trang bị điều khiển từ xa tiện lợi, không cần phải đến gần quạt để điều chỉnh.

Quạt treo Midea FW40 7JR

2.2 Quạt treo Comfee CF-WF4019VG Trắng

Quạt hoạt động với công suất 52W với 3 cánh quạt có đường kính 40cm giúp tạo ra luồng gió mạnh, làm mát tốt trên không gian rộng. Quạt treo Comfee CF-WF4019VG Trắng được thiết kế thêm 2 dây giật giúp điều chỉnh được tốc độ gió và chế độ quay/đứng yên của quạt.

3. Quạt đứng

Quạt được thiết kế với kiểu dáng đứng vững chãi, thân quạt chắc chắc cùng với chân đế rộng giúp quạt đứng vững. Nên khi quạt hoạt động chạy êm, hạn chế sự rung lắc. Quạt có chiều cao khoảng 100 – 150cm có thể điều chỉnh được một cách dễ dàng, linh hoạt phù hợp với nhiều không gian sử dụng. Một số model quạt đứng mà các bạn có thể tham khảo.

3.1 Quạt đứng Asia D16026-DV0

Quạt đứng Asia D16026-DV0

Quạt hoạt động với công suất 55W cùng với 4 cánh quạt đường kính 40cm giúp đẩy luồng gió mạnh liên tục 83.7 m3/phút nhanh chóng làm mát rộng khắp căn phòng. Quạt có 3 tốc độ gió điều chỉnh bằng núm vặn ở trên cụm động cơ quạt. Lồng quạt và nan quạt có sự chắc chắn, dễ dàng tháo rời.

3.2 Quạt đứng Midea FS40-15DR

Quạt đứng Midea FS40-15DR

Quạt có 5 cánh với đường kính 40cm, hoạt động với công suất 55W tiết kiệm điện năng, làm mát hiệu quả ở không gian lớn. Quạt đứng Midea FS40-15DR có 12 mức gió điều khiển dễ dàng với nút xoay ở trên thân quạt.

4. Quạt lửng

Đây là loại quạt có thể điều chỉnh được chiều cao, tuy nhiên có kích thước nhỏ gọn hơn so với loại quạt đứng, thích hợp phù hợp với không gian nhỏ. Những sản phẩm quạt lửng mà các bạn có thể lựa chọn.

4.1 Quạt lửng Asia A16009-DV1 Xanh đen

Quạt lửng Asia A16009-DV1 Xanh đen

Quạt có 5 cánh quạt với đường 35cm giúp tạo ra luồng gió mạnh, làm mát một cách hiệu quả. Quạt lửng Asia A16009-DV1 Xanh đen có 3 tốc độ gió điều chỉnh với núm xoay đơn giản. Lồng quạt được thiết kế chắc chắn, nan quạt đan khít tạo sự an toàn khi tiếp xúc ở khoảng cách gần.

4.2 Quạt lửng Comfee CF-FF4019VDW Trắng

Quạt có 3 cánh quạt với đường kính 40cm tạo lưu lượng gió mạnh với công suất hoạt động 52W. Quạt được điều khiển bằng núm xoay đơn giản với 3 tốc độ gió tiện dừng, tùy chỉnh theo nhu cầu làm mát vào từng thời điểm khác nhau.

Trên đây là những loại quạt được sử dụng phổ biến hiện nay mà các bạn nên biết. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn có được cái nhìn tổng quan hơn về một số loại quạt hiện nay.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất