Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Deal ngon chào hè

AQUA về nguyên thủy là thương hiệu thuộc sở hữu của tập đoàn sản xuất đồ điện lạnh nổi tiếng Nhật Bản - Sanyo . Tuy nhiên, sau đó, thương hiệu AQUA đã được tập đoàn Haier của Trung Quốc mua lại. Chính vì thế, thương hiệu điều hòa Aqua là của Trung Quốc.

điều hòa aqua

Những chiếc điều hòa Aqua lần đầu trình làng vào năm 2004, mang tới cho người dùng một dòng điều hòa không khí chất lượng với mức giá rẻ. Cho tới nay sau 15 năm phát triển, thương hiệu Aqua đã mang tới cho người tiêu dùng hàng loạt các dòng điều hòa khác nhau: điều hòa treo tường Aqua, điều hòa tủ đứng Aqua,...Dòng điều hòa Aqua Dawn là mẫu điều hòa mới nhất của thương hiệu Aqua trên thị trường hiện nay.

Điều hòa Aqua cũng phát triển các công nghệ riêng như công nghệ máy nén PID Inverter tăng cường khả năng tiết kiệm điện, công nghệ Aqua Fresh lọc không khí sạch,...chính vì thế, mặc dù với mức giá rẻ nhưng những gì mà người dùng được trải nghiệm với điều hòa Aqua là tuyệt vời hơn hẳn.

Giá điều hòa Aqua thuộc hàng rẻ nhất trên thị trường, với nhiều dòng chỉ từ 4 triệu đồng, và phổ biến trong khoảng từ 6-9 triệu đồng đối với điều hòa Aqua treo tường.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất