Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Chợ tết quý mão 2023

Đối với những người cần lắp điều hòa cho các phòng nhỏ dưới 15m2 thì các dòng điều hòa Casper 9000btu là sự lựa chọn được nhiều người cân nhắc bởi có mức giá phù hợp với túi tiền đa dạng các sự lựa chọn. Tuy nhiên, với những gì được trang bị liệu có đáp ứng tốt nhu cầu từ phía người sử dụng?

1. Tìm hiểu những công nghệ trang bị trên điều hòa Casper 9000btu

Với nguồn lực từ công ty vốn có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất máy lạnh, Casper mang tới cho người sử dụng hàng loạt các công nghệ hiện đại để thực hiện tốt các chức năng của mình:

điều hòa casper 9000btu

- Về khả năng làm mát

Điều hòa Casper 9000btu được tích hợp gas lạnh thế hệ mới như R410A,  R32, do đó mang tới hiệu năng làm mát tốt, đồng thời tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường tốt hơn.

Ngoài ra, điều hòa Casper 9000 còn được trang bị máy nén inverter, mang tới khả năng hoạt động êm ái, bền bỉ. Với sự hỗ trợ của công nghệ cảm biến i-FEEL với các cảm biến nhiệt độ, từ đó giúp người sử dụng có thể nhận biết nhiệt độ từ môi trường từ đó điều chỉnh mức nhiệt độ để mang tới cho người sử dụng không gian thoải mái nhất, đồng thời không gây sốc nhiệt trong quá trình sử dụng.

- Về khả năng lọc sạch không khí

Máy điều hòa Casper 9000 BTU trang bị hệ thống lọc lưới lọc đa chiều Multi-filter AirFresh giúp bắt giữ và loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn và các tác nhân gây hại khác mang đến bầu không khí trong lành. Hệ thống lưới với khả năng lọc các hạt bụi siêu nhỏ 0.3 micromet thông qua 4 màng lọc chính: màng lọc Cacbon, màng lọc kháng virus, màng lọc tăng cường Vitamin C, màng lọc diệt khuẩn.

Chính vì thế, các dòng điều hòa Casper đang ngày càng thích nghi tốt hơn đối với người sử dụng, đặc biệt là người dân sống tại các thành phố lớn như Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh.

điều hòa casper 9000btu

- Về khả năng tiết kiệm điện

Mặc dù Casper là hãng sản xuất mới xuất hiện trên thị trường nhưng hãng đã nhanh chóng có được sự đánh giá cao về khả năng tiết kiệm điện. Máy nén được thiết kế với sự công nghệ cao, đi kèm với đó là việc sử dụng công nghệ inverter càng khiến điều hòa Casper 1.0hp tiết kiệm điện vượt trội.

Bên cạnh phần cứng, máy còn trang bị công nghệ i-Saving với khả năng điều chỉnh nhiệt độ cài đặt theo đường hình xoắn thay vì đường thẳng như truyền thống. Nhiệt độ cài đặt luôn nằm trong khoảng cơ chế i-Saving, do vậy, máy nén không cần thay đổi hoạt động quá nhiều khi nhận lệnh thay đổi nhiệt độ 1 cách đột ngột từ người sử dụng.

Ngoài ra, máy sẽ tự động điều chỉnh công suất khi đã đạt được mức nhiệt độ cài đặt, điều này giúp mang tới cho máy điều hòa Casper 9000btu có được khả năng tiết kiệm điện vượt trội hơn.

Về thiết kế, điều hòa Casper 9000btu sử dụng chất liệu tốt nhất mang tới cho sản phẩm sự hiện đại và tinh tế để đáp ứng tốt kiến trúc của các căn phòng. Ngoài ra, với việc sử dụng chất liệu cao cấp nhất nên máy điều hòa Casper cũng có được độ bền tốt trong quá trình sử dụng.

2. Casper có những dòng điều hòa 9000btu nào?

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng từ phía người sử dụng thì thương hiệu Casper cũng mang tới cho người dùng đa dạng các dòng máy điều hòa khác nhau, cụ thể:

- Điều hòa Casper 9000btu thường: như dòng LA-Casper

- Điều hòa Casper inverter tiết kiệm điện: như dòng LA-Casper inverter, Turismo...

- Điều hòa Casper chống bụi mịn PM2.5

Nhìn chung, Casper có khá đa dạng các dòng điều hòa 9000btu khác nhau, tuy nhiên vẫn có mức giá khá tốt cho người dùng lựa chọn.

điều hòa casper 900btu

3. Điều hòa Casper 9000btu của nước nào sản xuất?

Tất cả các dòng điều hòa Casper 9000 btu trên thị trường hiện nay đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan - đất nước nổi tiếng với các dòng sản phẩm chất lượng, bền bỉ. Do đó, đây là một trong những lý do hút khách của thương hiệu điều hòa Casper.

4. Điều hòa Casper được bảo hành bao lâu?

Các dòng điều hòa Casper trên thị trường Việt Nam đều được bảo hành 18 tháng, không quá dài nhưng vừa đủ để mang tới sự yên tâm cho người sử dụng. Casper cũng có hệ thống trung tâm bảo hành đặt khắp cả nước, đo đó người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn.

Nhìn chung, với điều hòa Casper 9000btu, người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn, bởi đây là một trong những dòng điều hòa 9000btu giá rẻ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất