Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu deal bán chạy laztop

Tìm hiểu về thương hiệu điều hòa Casper

Cùng với sự nóng lên của thời tiết mùa hè thì điều hòa cũng là mặt hàng có được sự chú ý từ nhiều người tiêu dùng, trong đó điều hòa Casper mặc dù là một thương hiệu mới xuất hiện trên thị trường nhưng lại nhanh chóng có được sự ưa chuộng từ phía người sử dụng. Tuy nhiên, với nhiều người tiêu dùng chưa từng sử dụng điều hòa Casper thì các thắc mắc về nguồn gốc xuất xứ lẫn mức giá của dòng điều hòa này khiến họ có khá nhiều thắc mắc.

Cùng Websosanh tìm hiểu và cho mình câu trả lời về nguồn gốc xuất xứ của dòng điều hòa Casper.

1. Nguồn gốc điều hòa Casper của nước nào sản xuất?


Theo tìm hiểu của chúng tôi thì thương hiệu Casper là công ty đa quốc gia, có trụ sở chính tại Bangkok Thái Lan. Công ty này chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng đồ điện gia dụng trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến nên chất lượng của các sản phẩm được người dùng đánh giá cao.

điều hòa casper

Điều hòa Casper trên thị trường Việt Nam hiện nay đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy sản xuất của Casper tại Thái Lan. Với việc đạt tiêu chuẩn chất lượng và được sản xuất trên dây chuyền sản xuất tiên tiến, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dòng sản phẩm điều hòa Casper.

2. Chất lượng điều hòa Casper có tốt không?

Là một thương hiệu mới nên khá nhiều người thắc mắc không biết chất lượng làm mát của điều hòa Casper có tốt không mặc dù mức giá khá rẻ và phù hợp với túi tiền của người sử dụng.

- Điều hòa Casper làm mát tốt không

Về khả năng làm lạnh và sưởi ấm, do được sử dụng gas lạnh R410A - đây là một loại gas có độ nặng lớn, làm tăng khả năng làm lạnh so với những loại điều hòa dùng gas khác. Trung bình chỉ mất khoảng 12 phút là điều hòa sử dụng gas R410A sẽ có thể làm lạnh toàn bộ căn phòng có diện tích tương ứng với mức công suất.

Bên cạnh gas lạnh thế hệ mới thì Casper cũng phát triển các công nghệ làm mát riêng biệt để mang tới sự hài lòng cho người dùng trong quá trình sử dụng, cụ thể các công nghệ nổi bật trên điều hòa - máy lạnh Casper gồm:

+ Công nghệ iFeel là chức năng làm lạnh thông minh. Trên Remote được trang bị một bộ cảm biến nhiệt để đo nhiệt độ xung quanh của Remote. Khi bạn bật chế độ Ifeel và để chiếc điều khiển cạnh mình thì cứ 10 phút Remote sẽ gửi thông báo về nhiệt độ vùng xung quanh đó về cho điều hòa. Điều hòa Casper sẽ tự động điều khiển nhiệt độ cho phù hợp với nhiệt độ xung quanh chiếc Remote.

điều hòa casper

+ Công nghệ iClean là chức năng tự làm sạch giúp loại bỏ bụi bẩn, nấm mốc cho không khí tỏa ra từ điều hòa luôn thoáng mát, sạch khuẩn an toàn cho sức khỏe của người dùng.

+ Bộ lọc Anti-Formaldehyde có khả năng lọc sạch mọi bụi bẩn và vi khuẩn có kích thước siêu nhỏ 0.3 nm góp phần làm trong sạch không khí trong gia đình.

+ Cơ chế ion hóa: Nhờ các Nano bạc trong màng lọc mà vi khuẩn nhanh chóng bị tiêu diệt mang lại không khí trong lành an toàn.

Chính vì thế, không thể có khả năng làm mát và sưởi ấm tốt, điều hòa Casper còn chú ý tới khả năng lọc không khí, tạo sự thoải mái cho người sử dụng.

- Điều hòa Casper có tiết kiệm điện không?

Cũng giống với nhiều thương hiệu điều hòa khác, Casper sử dụng công nghệ inverter tiết kiệm điện, ngoài ra với việc sử dụng gas R410A cũng là một thành phần giúp tăng công suất máy giúp cho điều hòa có khả năng tiết kiệm điện đáng kể.

- Điều hòa Casper có bền bỉ không?

Với các chi tiết được gia công tốt và chất lượng vật liệu cao do đó điều hòa Casper cũng có được độ bền bỉ rất tốt trong quá trình sử dụng.

điều hòa casper

3. Casper có những loại điều hòa nào?

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng từ phía người sử dụng thì thương hiệu Casper cũng mang tới cho người sử dụng khá đa dạng các dòng điều hòa khác nhau, cụ thể, hiện Casper đã sản xuất các dòng điều hòa sau:

- Điều hòa treo tường Casper: với đầy đủ loại 1 chiều, 2 chiều với các mức công suất làm lạnh từ 9000btu tới 36000btu để đáp ứng các phòng diện tích khác nhau.

- Điều hòa âm trần Casper

- Điều hòa áp trần Casper

- Điều hòa di động Casper

- Điều hòa âm trần nối ông gió Casper

Nhìn chung, với thương hiệu điều hòa Casper, người dùng không chỉ được có sự lựa chọn đa dạng với các chủng loại điều hòa khác nhau mà chất lượng làm mát cũng như khả năng tiết kiệm điện của điều hòa Casper cũng được đánh giá cao.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất