BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 
2.638 kết quả trong

điều hòa casper

  • Sản phẩm điều hòa casper, hiện tại có 2638 cửa hàng có sản phẩm trên Websosanh.vn thuộc danh mục Điện lạnh, Điều hòa - Máy lạnh

Điều hòa Casper

Điều hòa Casper là thương hiệu điều hòa chất lượng với mức giá khá tốt đến từ Thái Lan, mặc dù mới xuất hiện trên thị trường từ đầu năm 2016, nhưng đến nay đã có được sự ưa chuộng khá nhiều người sử dụng.

Gây ấn tượng với mức giá hợp túi tiền của nhiều người tiêu dùng Việt Nam, điều hòa Capser còn có chất lượng tốt nhờ sử dụng công nghệ Thái Lan và gas lạnh thế hệ mới như là R410A hoặc R32, tạo khả năng làm lạnh tốt và vẫn tiết kiệm điện cho người sử dụng.

điều hòa casper

Hiện thương hiệu điều hòa mang tới thị trường khá đa dạng các dòng điều hòa Casper khác nhau, cụ thể:

- Điều hòa Casper 1 chiều

- Điều hòa Casper 2 chiều

- Điều hòa Capser 9000btu, 12000btu, 18000btu, 24000btu

- Điều hòa di động Casper

- Điều hòa cây Casper

Với đa dạng các chủng loại, điều hòa Casper mang tới cho người dùng sự lựa chọn đa dạng để có thể tìm kiếm được dòng điều hòa phù hợp với phòng cần lắp đặt. Ngoài ra, với thời gian bảo hành trên 3 năm, điều hòa Casper cũng mang tới cho người dùng sự yên tâm khi sử dụng.

Điều hòa Casper tại Websosanh

Với công cụ tìm kiếm từ Websosanh, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm được dòng điều hòa Casper chính hãng và mua được với mức giá rẻ nhất, đáp ứng nhu cầu đa dạng từ người dùng. 

Bên cạnh đó, với các thông tin hữu ích từ các bài tư vấn, đánh giá, Websosanh cũng góp phần giúp bạn có thêm kinh nghiệm để lựa chọn được điều hòa tốt nhất với mức giá rẻ nhất.

Websosanh.vn - Giúp bạn mua được rẻ nhất


Nội dung liên quan
Bài viết mới nhất
filter icon Lọc sản phẩm