Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

Điều hòa LG là thương hiệu lớn tới từ Hàn Quốc, mang tới cho người tiêu dùng sự lựa chọn chất lượng tốt đi kèm với mức giá phù hợp với túi tiền của đại đa số người sử dụng Việt Nam, đặc biệt là các dòng điều hòa LG 900BTU.

1. Điều hòa LG 9000BTU phù hợp với phòng diện tích nhỏ dưới 15m2

Với công suất làm lạnh 900btu, các dòng điều hòa LG 9000 mang tới sự lựa chọn phù hợp nhất cho các phòng nhỏ dưới 15m2. Và hầu hết các phòng ngủ, hoặc phòng khách trong  các gia đình tại Việt Nam đều có mức diện tích nhỏ này.

Do đó, điều hòa LG 9000BTU là sự lựa chọn phổ biến được nhiều người lựa chọn.

điều hòa lg 9000 btu

2. Chất lượng điều hòa LG 9000BTU có tốt không?

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất điều hòa, chính vì thế, ở điều hòa LG hội tụ nhiều điểm được người tiêu dùng ưa chuộng, cụ thể:

- Thiết kế hiện đại, sang trọng

Không giống như các dòng diều hòa từ thương hiệu khác, LG mang tới cho người dùng đa dạng các phong cách thiết kế cũng như màu sắc khác nhau để đáp ứng nhu cầu và sở thích của người sử dụng, cũng là để đáp ứng các kiến trúc phòng khác nhau.

Ngoài ra, với việc sử dụng các vật liệu cao cấp, sản xuất trên quy trình hiện đại do đó có độ bền rất tốt, với vòng đời trên 10 năm.

- Tiết kiệm điện

Cùng với máy nén được thiết kế với cấu trúc riêng giúp sử dụng hiệu quả hơn thì gas lạnh trên điều hòa LG cũng thuộc thế hệ mới: R32 hoặc R410a, do đó, ngay cả những dòng điều hòa LG 9000 BTU thông thường cũng rất tiết kiệm điện.

Trong khi đó, đối với các dòng điều hòa LG 9000 BTU inverter, với việc phát triển công nghệ Dual Inverter riêng, những điều hòa LG inverter cũng cho khả năng tiết kiệm điện vượt trội hơn so với các dòng điều hòa từ thương hiệu khác, đồng thời hoạt động êm ái và bền bỉ hơn.

- Làm lạnh tốt và êm ái

Cùng với máy nén cao cấp và sử dụng gas lạnh thế hệ  mới cùng nhiều chế độ làm mát, điều hòa lg 900btu mang tới khả năng làm mát/sưởi ấm tốt.

Không chỉ thế, máy nén hoạt động cũn hết sức êm ái nên tạo sự dễ chịu cho người sử dụng trong quá trình dùng điều hòa lg.

- Lọc không khí tốt

Điều hòa LG 9000 btu sử dụng tấm lọc vi bụi, nên có thể ngăn cản nhưng bụi nhỏ 0.3 nm, do đó, rất phù hợp với những người sống tại các thành phố lớn khi mà tình trạng ô nhiễm do bụi mịn đang hoành hành.

Ngoài ra, với hệ thống bán hàng và trung tâm bảo hành rộng khắp cả nước thì khi điều hòa LG 9000 BTU nhà bạn gặp trục trặc thì cũng dễ dàng xử lý trong quá trình sử dụng.

3. Hướng dẫn cách sử dụng điều hòa LG 9000btu

Nhìn chung, các dòng điều hòa LG 9000 BTU 1 chiều, 2 chiều, loại thường hay inverter thì đều khá là dễ sử dụng, người dùng chỉ cần nắm rõ các phím chức năng trên điều khiển là có thể dễ dàng sử dụng điều hòa LG 9000 BTU. Cụ thể, dưới đây là các phím chức năng trên điều khiển của điều hòa LG Inverter V10ENW 9000BTU:

ĐIỀU HÒA LG 9000

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất