Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

Tìm hiểu về thương hiệu điều hòa LG

Điều hòa Lg là một trong những thương hiệu điều hòa khá phổ biến tại Việt Nam, bởi không chỉ có được thiết kế hiện đại, các dòng điều hòa LG còn mang tới cho người tiêu dùng một dòng sản phẩm liên tục được cải tiến để mang tới những tính năng hiện đại nhất cho người sử dụng.

1. Điều hòa LG có nguồn gốc xuất xứ từ nước nào?

Điều hòa LG là sản phẩm của tập đoàn LG - LG là viết tắt của Lucky Goldstar, là một trong 5 tập đoàn gia đình nổi tiếng nhất thế giới của Hàn Quốc. Được thành lập từ năm 1958, LG đã và đang là một trong những người tiên phong trong lĩnh vực công nghệ là tăng trưởng không ngừng nhờ vào những công nghệ tiên tiến bậc nhất.

LG là thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm thiết bị gia dụng và điều hòa LG là một trong những dòng sản phẩm có được sự ưa chuộng của đông đảo người sử dụng.

2. Các loại điều hòa LG mới nhất trên thị trường hiện nay

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng từ phía người sử dụng, thương hiệu LG cũng mang tới thị trường khá đa dạng các dòng điều hòa khác nhau, cụ thể:

- Điều hòa treo tường LG: đây là dòng điều hòa dân dụng phổ biến và cũng có khá nhiều model từ thương hiệu LG. Người dùng có thể có nhiều lựa chọn điều hòa LG treo tường với các loại từ 1 chiều, 2 chiều, inverter hoặc non-inverter....dòng điều hòa treo tường LG mới nhất là máy lạnh LG Dualcool, với công nghệ làm mát kép mang tới hiệu quả làm mát tốt đáp ứng nhu cầu người sử dụng.

- Điều hòa âm trần, áp trần LG

- Điều hòa multi LG

- Điều hòa tủ đứng LG

- Điều hòa VRF LG đáp ứng nhu cầu làm mát của các công trình lớn, các công trình ven biển...

Nhìn chung, với điều hòa LG bạn có thể tìm được bất cứ dòng điều hòa nào cần thiết cho việc phục vụ cuộc sống và công việc của bạn.

3. Chất lượng điều hòa LG có tốt không?

So với các thương hiệu điều hòa khác trên thị trường thì điều hòa LG có khá nhiều những ưu điểm nổi bật như:

– Thiết kế tinh tế, đa dạng

Các dòng điều hòa LG luôn đạt được sự hài lòng của người tiêu dùng về thiết kế phù hợp với nhiều loại không gian khác nhau từ những phòng chật chội, đến những không gian lớn, sang trọng hơn.

– Dễ dàng trong lắp đặt

Các dòng điều hòa LG không có yêu cầu quá cao về điều kiện cũng như kỹ thuật trong quá trình lắp đặt, chính vì thế, được nhiều người tiêu dùng thích sử dụng.

– Tiết kiệm điện

Nhờ ứng dụng các công nghệ tiết kiệm điện hiện đại hàng đầu trên thị trường, các dòng điều hòa máy lạnh LG được người tiêu dùng đánh giá là khá tiết kiệm điện, với một số công nghệ tiết kiệm điện nổi bật như: công nghệ Inverter, công nghệ kiểm soát năng lượng chủ động.

– Không khí sạch

Được trang bị các công nghệ lọc bụi, kháng khuẩn vượt trội trên thị trường, các dòng điều hòa máy lạnh LG cũng được đánh giá cao về khả năng lọc không khí, chính vì thế, các điều hòa LG giúp cho không khí trong phòng luôn được sạch, mát.

– Độ bền cao

So với những dòng điều hòa máy lạnh khác trên thị trường, thì điều hòa máy lạnh LG cũng được đánh giá cao về độ bền, với việc được trang bị lớp bảo vệ chống gỉ, chống mái mòn, nên phù hợp với điều kiện thời tiết Việt Nam.

– Bảng điều khiển tiếng Việt

Do được sản xuất trong nước, nên các dòng điều hòa LG có tỉ lệ nội địa hóa cao, và một trong những ưu điểm vượt trội là các ký hiệu, điều khiển từ xa,…đều bằng tiếng Việt, nên người sử dụng sẽ dễ dàng điều khiển hơn.

Tuy nhiên, điều hòa LG cũng khá nổi tiếng là ồn trong quá trình hoạt động, tuy nhiên ngoài nhược điểm này thì điều hòa LG thực sự là một trong những thương hiệu điều hòa giá rẻ chất lượng tốt hàng đầu cho người sử dụng.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất