Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội điện tử

Sumikura air conditioner - Điều hòa Sumikura là một trong những dòng điều hòa được nhiều tòa nhà, công trình, trung tâm thương mại…ưa chuộng sử dụng. Mặc dù có mặt trên thị trường Việt Nam đã khá lâu, nhưng đến nay, tên tuổi thương hiệu này còn khá hạn chế trên thị trường.

Phần lớn người tiêu dùng Việt Nam đều nhầm tưởng điều hòa Sumikura là dòng điều hòa do Nhật Bản sản xuất. Nhưng trên thực tế thì Sumikura là điều hòa thương hiệu Malaysia và được sản xuất tại 4 nước Malaysia, Thái Lan, Trung Quốc và Việt Nam.

Điều hòa Sumikura có tốt không ?

Do thương hiệu này không quá nổi như những dòng điều hòa Panasonic , điều hòa đaikin, điều hòa LG…nên khả năng hàng giả, hàng nhái khá hạn chế. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm chất lượng chính hãng của nó khi mua cho dù xuất xứ ở đâu chăng nữa.

Điều hòa sumikura có tốt không

Được áp dụng công nghệ tiên tiến nhất theo công nghệ Nhật bản, điều hòa Sumikura làm lạnh khá tốt, vận hành êm ái, tự động tăng giảm công suất khi phòng có nhiều người hoặc không có người, dễ dàng điều khiển toàn bộ hoạt động qua hệ thống máy tính, tự động chuẩn đoán sự cố khi có lỗi xảy ra, chế độ bảo hành chính hãng 2 năm cho toàn máy và 5 năm cho máy nén.

Điều hòa Sumikura có mấy loại ?

Trên thị trường hiện nay Sumikura chủ yếu tập trung vào 3 loại điều hòa:

- Điều hòa treo tường

- Điều hòa tủ đứng

- Điều hòa âm trần

với đủ loại công suất từ 9000btu tới hơn 120000 btu phù hợp với nhiều phân khúc nhu cầu trên thị trường.

Trong đó điều hòa treo tường của Sumikura bao gồm các loại:

- Điều hòa Sumikura 9000btu 1 chiều và 2 chiều

- Điều hòa Sumikura 12000btu 2 chiều và 1 chiều

- Điều hòa Sumikura inverter và điều hòa cơ

- Điều hòa Sumikura 18000btu 1 chiều và 2 chiều

- Điều hòa Sumikura 24000btu 1 chiều và 2 chiều

- Điều hòa Sumikura 28000btu 1 chiều và 2 chiều

-

Loại điều hòa tủ đứng với công suất lớn từ 18000btu tới hơn 120000btu gồm cả 1 chiều và 2 chiều đang có đối thủ cạnh tranh chủ lực là điều hòa tủ đứng Gree và điều hòa tủ đứng Midea.

Điều hòa âm trần Sumikura có công suất dao động từ 18000btu – 60000btu.

Trong 3 loại chủ lực của Sumikura này thì loại điều hòa tủ đứng – điều hòa cây Sumikura và điều hòa sumikura 12000btu có lợi thế và ưa chuộng nhiều hơn cả.

Tầm giá điều hòa Sumikura  loại dân dụng phổ biến trên thị trường dao động trong khoảng từ 4.400.000 vnđ - 45.900.000 vnđ So sánh giá điều hòa Sumikura các loại tại Websosanh.vn

Khi bạn cần mua điều hòa Sumikura  các loại, hãy so sánh giá các nơi bán tại websosanh.vn. Chỉ cần gõ tên sản phẩm và enter, bạn sẽ có bảng so sánh giá của mọi cửa hàng.

Giá rẻ nhất, giá đắt nhất, nơi gần nhất, nơi xa nhất, tất cả đều sẽ hiển thị để bạn tham khảo.

So giá trước khi mua sắm, giúp bạn không mất tiền oan khi shopping.

➡ Truy cập ► http://websosanh.vn/ để bảo vệ túi tiền của bạn ngay hôm nay!

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất