Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale 88

Tìm hiểu thương hiệu điều hòa Sumikura

Trong những năm gần đây, điều hòa thương hiệu Sumikura đang ngày càng có được sự ưa chuộng từ đông đảo người tiêu dùng Việt Nam nhờ có được thiết kế hiện đại và các tính năng cao cấp.

1. Điều hòa Sumikura của nước nào sản xuất?

Thương hiệu điều hòa Sumikura là hãng máy lạnh nổi tiếng của Malaysia, hãng nhấn mạnh vào công nghệ Nhật Bản, chính vì thế nhiều người nhầm lẫn rằng dòng điều hòa này là của Nhật Bản.

Thương hiệu điều hòa Sumikura có nhà máy sản xuất đặt tại nhiều nước như Malaysia, Thái Lan, Trung Quốc, Việt Nam. Do đó, người dùng có thể nhìn thấy điều hòa Sumikura có thể có nguồn gốc xuất xứ từ nhiều nước khác nhau.

Tuy nhiên với việc sử dụng quy trình kỹ thuật và công nghệ giống nhau nên chất lượng điều hòa Sumikura dù được sản xuất tại các nước khác nhau nhưng chất lượng là tương đương nhau.

2. Có những loại điều hòa Sumikura nào mới nhất trên thị trường hiện nay?

Để đáp ứng nhu cầu khác nhau từ người sử dụng thì thương hiệu Sumikura cũng đã mang tới thị trường khá đa dạng các dòng máy điều hòa khác nhau để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, cụ thể:

- Điều hòa treo tường Sumikura: la dòng điều hòa phổ biến nhất được sử dụng tại các phòng trong gia đình như phòng ngủ, phòng khách hoặc các phòng làm việc. Sumikura cung cấp đầy đủ các loại từ điều hòa 1 chiều, 2 chiều, được trang bị inverter hoặc non-inverter....Dòng điều hòa treo tường Sumikura mới nhất trên thị trường là dòng điều hòa Sumikura Titan.

- Điều hòa tủ đứng Sumikura

- Điều hòa âm trần, áp trần Sumikura

- Điều hòa âm trần nối ống gió Sumikura

- Điều hòa trung tâm Sumikura

Nhìn chung, với bất cứ nhu cầu nào của người dùng thì thương hiệu Sumikura cũng có đầy đủ các sự lựa chọn.

3. Chất lượng điều hòa Sumikura có tốt không?

Malaysia là một trong những công xưởng sản xuất nổi tiếng, chính vì thế, chất lượng các dòng sản phẩm được sản xuất tại đây cũng rất tốt và điều hòa Sumikura cũng mang tới cho người dùng sự lựa chọn với nhiều ưu điểm:

- Thiết kế hiện đại và liên tục đổi mới, mang tới cho người sử dụng một dòng điều hòa với thiết kế phù hợp với nhiều không gian sống khác nhau.

- Khả năng làm mát tốt với việc sử dụng máy nén cao cấp và quạt gió với kết cấu thông minh, giúp làm mát hiệu quả và tạo sự dễ chịu cho người sử dụng.

- Khả năng tiết kiệm điện vượt trội với việc sử dụng các công nghệ đặc trưng và ứng dụng máy nén biến tần inverter.

- Lọc không khí sạch với việc sử dụng màng lọc Cool Plasma, bộ lọc carbon để khử mùi, khảng khuẩn và mang tới không gian tươi mát cho người sử dụng.

Nhìn chung, điều hòa Sumikura mang tới cho người sử dụng một dòng điều hòa chất lượng với mức giá thành tốt phù hợp túi tiền của người sử dụng. Đồng thời, các dòng điều hòa Sumikura cũng được đánh giá cao về độ bền của sản phẩm. Chính vì thế, người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm khi dùng điều hòa.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất