1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Công nghệ sale sập sàn

Bàn học là vật dụng không thể thiếu đối với mỗi em học sinh. Nhưng chọn loại bàn học nào tốt nhất? đem lại hiệu quả học tập cao, bảo vệ sức khỏe cho trẻ là điều mà nhiều bậc phụ huynh quan tâm và tìm kiếm. Hiện nay nhiều bậc phụ huynh bảo nhau mua loại bàn học thông minh để cho trẻ sử dụng. Vậy đây có phải là sản phẩm tốt không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Bàn học thông minh là gì?

Có thể hiểu bàn học thông minh là những chiếc bàn học được thiết kế có thể điều chỉnh được độ cao của bàn, độ nghiêng của mặt bàn, được sử dụng chất liệu cao cấp và có thiết kế đi kèm giá sách thông minh và tiện lợi phục vụ được hiệu quả nhất cho nhu cầu sử dụng của học sinh.

Bàn học thông minh giúp trẻ ngồi học tư thế thoải mái

Bàn học thông minh có những ưu điểm gì?

Bàn học thông minh cho trẻ được thiết kế bắt mắt với tính thẩm mỹ cao, tạo nên sự nổi bật không không gian sử dụng.

Bàn học thông minh được thiết kế với nhiều tính năng thông minh và hiện đại như có thể điều chỉnh độ cao phù hợp với vóc dáng và sự phát triển của trẻ. Để giúp trẻ ngồi học với tư thế thoải mái và dễ chịu nhất. Tránh được các bệnh học đường như gù lưng, cong vẹo cột sống và cả bệnh về mắt như cận thị, loạn thị, giảm thị giác...Đặc biệt với việc điều chỉnh độ cao của bàn học giúp trẻ còn có thể sử dụng bàn học thời gian dài hơn mà không cần phải thay mới giúp tiết kiệm chi phí của gia đình.

Ngoài ra chiếc bàn học thông minh còn có thể điều chỉnh độ nghiêng của mặt bàn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của trẻ như viết bài, đọc sách, hay vẽ... Việc điều chỉnh phù hợp này cũng giúp trẻ thoải mái và ngồi học với tư thế đảm bảo giúp trẻ tập trung và đem lại kết quả học tập tốt.

Bên cạnh đó thì bàn học thông minh phần đa sử dụng chất liệu nhựa cao cấp, hoặc gỗ tự nhiên có chất lượng tốt nên cho độ an toàn và độ bền cao.

Một ưu điểm nữa của bàn học thông minh là được thiết kế thêm phần giá đựng sách tiện lợi hơn cho trẻ có thể sắp xếp sách vở một cách khoa học nhất. Còn có thêm phần kê sách để trẻ quan sát dễ dàng hơn. Thêm bánh xe phía dưới cân bàn để bạn thoải mái di chuyển đến nhiều vị trí một cách dễ dàng.

Hầu hết các ưu điểm này chỉ có ở những chiếc bàn học thông minh. Bởi các sản phẩm này đem lại rất nhiều lợi ích cho trẻ. 

Bàn học thông minh đem lại nhiều ưu điểm cho trẻ

Bàn học thông minh có đắt không? Có nên mua không?

Đi đôi với chất lượng là mức giá không hề rẻ so với nhiều loại bàn học thông thường. Hiện sản phẩm bàn học thông minh cho trẻ đang được bán với mức giá dao động trong khoảng: 1.500.000 - 19.950.000 đồng/ bộ sản phẩm bao gồm cả ghế. Giá bán tùy thuộc vào chất liệu, tính năng hiện đại của từng bộ bàn học thông minh.

So với nhiều loại bàn học thông thường thì mức giá này không hề thấp. Đối với nhiều gia đình có điều kiện kinh tế eo hẹp thì dù biết ưu điểm của bàn học thông minh nhưng vẫn còn khá lăn tăn khi lựa chọn mua bàn học thông minh. Tuy nhiên nếu cân nhắc kỹ và lựa chọn loại bàn học thông minh trong tầm giá phù hợp từ 3 đến 5 triệu đồng. Bạn cũng có thể lựa chọn được nhiều loại bàn học thông minh chất lượng tạm ổn mà đảm bảo bé học hiệu quả, an toàn hơn cho sức khỏe của trẻ, đặc biệt sản phẩm lại sử dụng bền hơn trong thời gian dài thì đây vẫn là sự lựa chọn hợp lý. 

Bạn nên cân đối lựa chọn loại bàn học thông minh phù hợp với điều kiện kinh tế

* Trên đây là một số thông tin hữu ích mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn về những chiếc bàn học thông minh cho trẻ, giúp các bậc phụ huynh có thể phần nào hiểu hơn để cân nhắc lựa chọn sản phẩm bàn học phù hợp cho con mình. Giúp trẻ có thể thoải mái và tập trung học tập hiệu quả. Đặc biệt đảm bảo không mắc các bệnh học đường như gù lưng, cận thị...

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất