1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Deal hot giá xịn. Giảm 50%

 

Thương hiệu bồn cầu Toto được xem là dòng bồn cầu cao cấp nhất thị trường hiện nay nhờ có công nghệ sản xuất tiên tiến và các chế độ bồn cầu thông minh giúp hỗ trợ việc vệ sinh cá nhân của người dùng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Các mẫu bồn cầu Toto đem lại cho người dùng các tiêu chuẩn đẳng cấp của người dùng hiện đại và có yêu cầu cao về vẻ đẹp thẩm mỹ của đồ dùng nội thất. Dưới đây là những mẫu bồn cầu Toto đáng tham khảo trên thị trường hiện nay:

 

Bồn cầu Toto S320DM

 

Công nghệ hiện đại của bồn cầu Toto được áp dụng cho sản phẩm Toto S320DM giúp người dùng có được sự tiện nghi và vẻ đẹp thẩm mỹ cao cấp, khiến cho phòng tắm của gia đình trở nên sang trọng và sáng bừng nhờ chất liệu men tráng bóng sáng như gương và giữ được vẻ đẹp bền bỉ trong suốt nhiều năm sử dụng. Sản phẩm bồn cầu 2 khối của Toto này có mức giá mềm chỉ từ 3 triệu đồng, chính vì vậy nó là lựa chọn cạnh tranh trong tầm giá với các thương hiệu bồn cầu nổi tiếng khác trên thị trường. Bạn có thể chọn nhiều các mẫu bồn cầu giá 3 triệu đồng, trong đó, bồn cầu Toto là sản phẩm đem lại cho gia đình bạn vẻ đẹp sang trọng với thiết kế độc quyền của thương hiệu Toto Nhật Bản, cùng với công nghệ tráng men và chống xước, chống bám bẩn CeFiONtect đỉnh cao, thiết kế hệ thống xả Ecomax giúp thiết kiệm nước giúp cho Toto S320DM xứng đáng được người tiêu dùng bình dân ưa chuộng.

 

Bồn cầu Toto S300D

 

Ngoài việc sở hữu những sản phẩm bồn cầu có thiết kế đẹp, hiện đại và đường nét tinh tế, bồn cầu Toto S300D còn khiến cho khách hàng ấn tượng bởi công nghệ chống bám bẩn hiệu quả, giúp phòng tắm luôn sạch sẽ chỉ bằng việc xả nước hàng ngày và không cần cọ rửa vệ sinh mất thời giờ và công sức nhờ có thiết kế bồn cầu Toto S300D với thân kín, không có nhiều khe hở để các chất bẩn tích tụ. Bồn cầu Toto S300D cũng là thiết bị vệ sinh 2 khối tiết kiệm nước sinh hoạt, có phần nắp bồn cầu đóng êm ái vừa sang trọng lại vừa vững chắc, tạo nên không gian phòng tắm tiện nghi và sang trọng. Ngoài ra, mức giá hợp lý chỉ từ dưới 3 triệu đồng giúp cho sản phẩm tân tiến này được hầu hết người tiêu dùng bình dân mong muốn sở hữu.

 

Bồn cầu Toto rời

 

Nổi tiếng hơn với sản phẩm bồn cầu cao cấp, bồn cầu 1 khối nhỏ gọn, thiết kế nguyên khối sang trọng và vệ sinh dễ dàng, tuy nhiên người tiêu dùng vẫn mong muốn sở hữu những chiếc bồn cầu Toto rời để phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt tối ưu với một mức giá không quá tốn kém chi phí. Các sản phẩm bồn cầu Toto rời có những công nghệ tiên tiến và thiết kế bồn cầu thanh thoát, hiện đại, tuy nhiên kích thước bồn cầu 2 khối Toto này tách biệt riêng giữa phần bệ ngồi và phần khoang xả nước, do đó nó không được nhỏ gọn và có vẻ đẹp bắt mắt, bù lại giá thành rẻ hơn nhiều so với bồn cầu 1 khối khiến cho nhiều người ưa thích công nghệ bồn cầu Toto sẵn sàng lựa chọn.

 

bồn cầu Toto

 

Bồn cầu Toto C889D

Cũng là bồn cầu Nhật Bản giống như thương hiệu Bồn cầu Inax, Bồn cầu Toto C889D sẽ đem lại cho bạn giá trị sử dụng cao và thiết kế thẩm mỹ vượt trội so với hai sản phẩm bồn cầu 2 khối trên. Bồn cầu 1 khối với thiết kế thân kín và các công nghệ chống bám bẩn vượt trội sẽ giúp giữ vệ sinh sạch sẽ cho không gian phòng tắm và dễ dàng lắp đặt nắp bồn cầu washlet để tăng tính tiện ích cho bồn cầu khi cần thiết. Mức giá không quá cao từ 9 triệu đồng cũng giúp bồn cầu Toto C889D được nhiều người tìm mua.

 

Bồn cầu Toto washlet

 

bồn cầu toto

 

Một sản phẩm không thể không nhắc đến khi nói về thương hiệu bồn cầu Toto chính là bồn cầu Toto Washlet, nhờ có nắp bồn cầu thông minh lắp đặt bên trên một chiếc bồn cầu thông thường, sản phẩm đã đem lại sự tiện nghi vượt trội khi sử dụng và hỗ trợ rất nhiều cho người dùng cao tuổi, người ốm bệnh và có nhu cầu vệ sinh với vòi xịt rửa vệ sinh. Đây cũng là một trong những bước tiến vượt trội của bồn cầu Toto trên thị trường, đem lại cho người sử dụng tiếp cận với cuộc sống hiện đại và bồn cầu tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay. GIá thành của nắp bồn cầu washlet khá cao, tuy nhiên bạn có thể lựa chọn các sản phẩm thay thế hoặc nắp bồn cầu thông minh không dùng điện để có mức giá thành rẻ hơn.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất