ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

28.618 kết quả trong

Bồn cầu

Bồn cầu là thiết bị dùng nước được đặt trong nhà vệ sinh hoặc chung với phòng tắm dùng cho việc đại tiện hay là tiểu tiện. Được biết là một người Anh tên là John Harington trong năm 1596 đã xây dựng một bồn cầu với thống nước xả, theo sự đặt hàng của Nữ hoàng Elizabeth I. Tuy nhiên, cho đến năm 1775 Alexander Cumming, người được coi là người phát minh ra nhà vệ sinh hiện đại giúp thuận tiện và vệ sinh sạch sẽ hơn. Hiện nay có rất nhiều loại bồn cầu đa dạng về mẫu mã, màu sắc. Loại toilet tự động hiện nay khiến người ta không phải chạm tay vào nắp bồn cầu khi mở ra. Loại này có thể chống bẩn, sưởi ấm và tự động xả nước khi sử dụng xong, và rất tiết kiệm nước.

Nội dung liên quan

 • So sánh bồn cầu INAX và bồn cầu TOTO

  Bồn cầu Inax và bồn cầu Toto là những cái tên nổi bật nhất hiện nay khi nhắc đến thiết bị vệ sinh cao cấp, sự khác biệt giữa hai thương hiệu này là gì và người dùng nên chọn bồn cầu loại nào tốt hơn ?
 • So sánh bồn cầu 1 khối và bồn cầu 2 khối

  Bồn cầu 1 khối và bồn cầu 2 khối là những sản phẩm thiết bị vệ sinh phổ biến trên thị trường nhưng đâu sẽ là lựa chọn phù hợp nhất với điều kiện gia đình bạn ?
 • Nên chọn bồn cầu American Standard 1 khối hay bồn cầu 2 khối ?

  Thương hiệu thiết bị vệ sinh American Standard sẽ đem đến cho người dùng sản phẩm chất lượng Mỹ, vậy đâu là dòng bồn cầu phù hợp với gia đình bạn ?
 • Giá bồn cầu Caesar tháng 11/2017

  Bồn cầu Caesar có men chất lượng cao, thiết kế bồn cầu bền chắc và có nắp bồn cầu thay thế, đảm bảo lắp đặt an toàn và vệ sinh cho phòng tắm gia đình bạn.

Bài viết mới nhất

filter icon Lọc sản phẩm