Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Freeship max mỗi ngày

  Carlsberg là tên công ty sản xuất bia rượu của Đan Mạch thành lập từ năm 1847 bởi J.C.Jacobsen. Hiện Carlsberg là hãng bia lớn thứ 5 trên thế giới và là một thương hiệu bia không chỉ nổi tiếng khắp thế giới mà còn rất nổi tiếng tại Việt Nam. Hiện Carlsberg đã có trụ sở gồm công ty kinh doanh và nhà máy sản xuất tại Việt Nam tọa lạc tại miền bắc và miền trung của Việt Nam. Nếu bạn đang tò mò về thương hiệu bia Carlsberg của nước nào sản xuất, có nồng độ cồn bao nhiêu, có những loại nào và giá bao nhiêu tiền thì đây sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn:

  Bia Carlsberg của nước nào sản xuất?

  Tuy đã có trụ sở, nhà máy sản xuất và công ty kinh doanh tại Việt Nam nhưng bia Carlsberg vẫn chưa được sản xuất chính thức tại Việt Nam. Do đó các loại bia Carlsberg đang được bán ra trên thị trường hiện nay vẫn có xuất xứ từ Đan Mạch sau đó được công ty Carlsberg Việt Nam nhập khẩu về và phân phối ra thị trường tới tay người tiêu dùng.

  Bia Carlsberg của nước nào sản xuất?

  Bia Carlsberg nồng độ bao nhiêu?

  Nếu bạn đang thắc mắc không biết bia Carlsberg có độ cồn bao nhiêu thì câu trả lời cho bạn là loại bia này đang sở hữu mức nồng độ cồn dao động trong khoảng từ 4.8% - 5%. Với mục đích đem đến một sản phẩm bia cao cấp hướng tới phân khúc cao cấp, bia Carlsberg đem tới trải nghiệm vị êm đằm, mịn mượt và dễ uống của hương vị bia tươi đặc trưng của Đan Mạch ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào.

  Bia Carlsberg có những loại nào?

  Trên thị trường hiện nay, bia Carlsberg có 2 loại phổ biến là:

  - Bia Carlsberg Smooth Draught

  - Và bia Carlsberg Premium Smooth DraughtBia Carlsberg có những loại nào?

  Cả 2 loại bia Carlsberg này đều có thiết kế dạng chai thủy tinh và lon. Trong đó bia Carlsberg lon 330ml và bia Carlsberg lon 500ml là 2 dung tích được tiêu thụ nhiều nhất trên thị trường hiện nay.

  Bia Carlsberg giá bao nhiêu tiền?

  Hiện giá bia Carlsberg 330ml đang bán lẻ khoảng 17.000 vnđ/ lon và giá bia Carlsberg 500ml đang bán lẻ khoảng 42.000 vnđ/ lon. Giá thùng bia Carlsberg 24 lon x 330ml dao động trong khoảng từ 395.000 vnđ - 415.000 vnđ/ thùng còn giá thùng bia Carlsberg 24 lon x 500ml bán ra khoảng 1.000.000 vnđ/ thùng.

  Bia Carlsberg giá bao nhiêu tiền?

  Mua bia Carlsberg ở đâu?

  Do Carlsberg là một sản phẩm bia nhập khẩu nên cũng gây khó khăn cho người tiêu dùng khi tìm kiếm các nơi bán bia Carlsberg. Nếu bạn thích mua trực tiếp thì bạn có thể mua bia Carlsberg tại các kênh phân phối chính hãng của công ty Carlsberg Việt nam hoặc các trung tâm thương mại, siêu thị lớn trên toàn quốc. Còn nếu bạn thích mua online thì theo nguồn dữ liệu từ cổng thông tin so sánh Websosanh.vn quét được bạn có thể mua bia Carlsberg này ở trang thương mại điện tử trực tuyến lớn như Tiki, Shopee, Bachhoaxanh,...

  Làm sao để thưởng thức hương vị bia Carlsberg được ngon hơn?

  Để uống bia Carlsberg ngon hơn bạn cần chú ý những điều sau:

  - Nên ướp lạnh bia Carlsberg ở nhiệt độ 10 - 15 độ C để uống ngon hơn.

  - Nếu bia chưa được ướp lạnh từ trước bạn có thể uống kèm với đá.

  - Nên thưởng thức bia trong cốc to để bia đỡ mất nhiệt nhanh.

  - Đã bật nắp thì nên uống hết tránh để lâu sẽ đắng và khó uống hơn.

  - Nên thưởng thức cùng bạn bè, uống kèm các món nhấm nháp như gà, bò, chả,.. để hương vị bia ngon và vui hơn.

  - Nếu phải tham gia giao thông và trực tiếp lái xe cũng không nên uống bia. Đã uống bia thì không lái xe.

  - Sản phẩm chỉ dành cho người từ 18 tuổi trở lên không dành cho phụ nữ mang bầu và cho con bú.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất