Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

Giới thiệu sản phẩm giường bệnh nhân có bô vệ sinh

Giường bệnh nhân là một trong những thiết bị y tế đóng một vai trò vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong các bệnh viện, phòng khám đa khoa, phòng khám tư nhân,... Trong suốt quá trình sản xuất và thiết kế các phân khúc giường bệnh nhân thì dòng giường bệnh nhân có bô vệ sinh là cải tiến đã đem lại nhiều tiện lợi cho người sử dụng. Giường bệnh nhân có bô vệ sinh không chỉ giúp bệnh nhân có thể đi vệ sinh một cách linh hoạt và hiệu quả ngay tại giường mà chúng còn giúp người chăm sóc không phải mất nhiều công sức trong quá trình giúp người bệnh đi vệ sinh.

Giường bệnh nhân có bô vệ sinh điện tử

Tại sao nên sử dụng giường bệnh nhân có bô vệ sinh?

Giúp tiết kiệm thời gian và công sức: Với những mẫu giường bệnh không có bô, người nhà bệnh nhân thường phải dìu bệnh nhân đến nhà vệ sinh hoặc sử dụng bô,... tất cả những cách làm trên đều gây tốn thời gian và công sức. Khi sử dụng giường bệnh nhân có bô vệ sinh người bệnh sẽ không bị ngã hoặc bị đau trong quá trình đi đến nhà vệ sinh, nếu người chăm sóc là nữ thì việc dìu người bệnh là điều khó khăn.

Đối tượng linh hoạt: Giường bệnh nhân có vệ sinh có thể sử dụng với nhiều đối tượng bệnh nhân khác nhau, trong đó có những bệnh nhân với mức độ nhẹ đến bệnh nhân có mức độ nặng. Ngoài ra những đối tượng mất tự chủ khi đi vệ sinh thì giường bệnh nhân có bô vệ sinh là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Dễ dàng vệ sinh: Giường bệnh nhân có bô vệ sinh thường là mẫu giường bệnh nhân inox hoặc giường bệnh nhân đa năng,... chúng ta có thể vệ sinh giường một cách dễ dàng. Đặc biệt với chất liệu chủ yếu là nhựa và inox nên sản phẩm sẽ không bị gỉ và đặc biệt có khả năng chịu được các va chạm mạnh.

Giường bệnh nhân có bô vệ sinh có thiết kế hiện đại và nhỏ gọn

Top 3 mẫu giường bệnh nhân có bô vệ sinh phổ biến trên thị trường

Giường bệnh nhân có bô vệ sinh 4 tay quay Nikita NKT-04: Đây là một trong những sản phẩm giường bệnh nhân có bô vệ sinh giá rẻ của Nikita, với nhiều chức năng khác nhau như: nâng đầu, nâng chân, hạ chân xuống, nghiêng trái, đi vệ sinh tại giường,... ngoài ra giường còn được thiết kế với bàn ăn, bàn đọc sách. Hiện nay trên thị trường, chiếc giường bệnh nhân có bô vệ sinh 4 tay quay Nikita NKT-04 có giá khoảng 12.800.000 đồng.

Giường bệnh nhân có bô vệ sinh điện cơ Lucass GB-4: Đây là một trong những dòng sản phẩm giường bệnh nhân có bô vệ sinh chất lượng cao, với bảng remote chạy bằng điện không tốn nhiều thời gian và công sức. Đặc biệt giường bệnh nhân có bô vệ sinh điện cơ Lucass GB-4 có thể tách rời giữa hai bộ phận là xe lăn và giường bệnh, giúp người chăm sóc không phải bế, dìu người bệnh xuống xe lăn khi đi dạo. Một nhược điểm của loại giường này là giá thành của chúng khá là cao, vượt quá khả năng kinh tế của nhiều đối tượng khách hàng.

Giường bệnh nhân có bô vệ sinh 4 tay quay DP-E05: Đây là một trong những mẫu giường có nhiều chức năng nhất với 11 chức năng tất cả trong đó có bồn vệ sinh, chậu gội đầu, bàn ăn thuận tiện, cây dịch truyền cho bệnh nhân,... Giá thành của sản phẩm thì hoàn toàn vừa phải, không quá cao so với thị trường, với hệ thống gồm 4 tay quay người chăm sóc có thể dễ dàng sử dụng. Với mức giá khoảng 13.500.000 đồng là bạn đã có thể mua một chiếc giường bệnh nhân có bô vệ sinh 4 tay quay DP-E05.

Giường bệnh nhân có bô vệ sinh có thiết kế chắc chắn

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất