BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

Lọc sản phẩm

237 kết quả trong

kem chống nắng cho nam

  • Sản phẩm kem chống nắng cho nam, hiện tại có 237 cửa hàng có sản phẩm trên Websosanh.vn thuộc danh mục Thời trang - Mỹ phẩm, Mỹ phẩm nữ, Chăm sóc da, Sản phẩm chăm sóc da đặc biệt, Chống nắng & Dưỡng sau phơi nắng

Nếu để hỏi bước chăm sóc da mặt cho nam giới nào quan trọng nhất nhưng lại bị coi nhẹ nhất, câu trả lời chắc chắn sẽ là: Kem chống nắng.

Xuân qua hè tới cũng là lúc chúng ta xách vali lên tới những hành trình mới và đây có lẽ là thời điểm duy nhất trong năm cánh mày râu chạm tay tới kem chống nắng.

Tuy nhiên trong môi trường mà phương tiện di chuyển chủ yếu là xe gắn máy thì việc chống nắng 5 trong 365 ngày không đủ để bảo vệ bạn khỏi những nguy cơ tiềm ẩn từ tia cực tím.

Rất nhiều người cho rằng kem chống nắng không thực sự tốt cho da, chúng dễ bít lỗ chân lông gây mụn trong khi một số kem chống nắng hoá học dễ gây kích ứng da.

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay không khó để tìm được những loại kem chống nắng phù hợp cho những làn da nhạy cảm nhất và không để lại vệt trắng. Bên cạnh đó tia cực tím không chỉ đẩy nhanh quá trình lão hoá da mà còn tăng khả năng gây ung thư da nữa.

Chính vì vậy, bạn nên chọn ngay cho mình 1 tuýp kem chống nắng để bảo vệ da từ đông sang hè nhé

Websosanh.vn - Giúp bạn mua được rẻ nhất


Nội dung liên quan
Bài viết mới nhất
filter icon Lọc sản phẩm