BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Lọc sản phẩm

18.829 kết quả trong

Vali

Vali kéo hay vali du lịch, là một đồ dùng được sử dụng để chứa đựng các đồ dùng khác trong những chuyến du lịch, công tác đi xa. Vali kéo không chỉ đựng quần áo mà còn giúp bạn đựng khá nhiều đồ dùng khác, và thậm chí cả laptop, máy tính bảng. Vali kéo có khá nhiều loại : - Phân chia theo chất liệu: vali kéo nhự, vali kéo vải, vali kéo da... - Phân chia vào số bánh xe: vali kéo 2 bánh, vali kéo 3 bánh Ngoài ra, đối với một số dòng vali kéo hiện đại còn có khả năng tự di chuyển hoặc điều khiển từ xa, có tích hợp hệ thống sạc điện, chống trộm hiệu quả... Vali kéo có nhiều thiết kế với màu sắc đa dạng phù hợp với nhu cầu và sở thích của các đối tượng khác nhau. Với nhiều kích thước, người dùng cũng chú ý nên chọn mua loại kích thước nào phù hợp với mình nhất, không nên chọn cái vali quá to vì cồng kềnh, trong khi vali kéo nhỏ thì không đủ để chứa đồ... Giá vali kéo dao động từ vài trăm nghìn đồng tới vài triệu đồng tùy thuộc vào chất liệu và thương hiệu của vali kéo... Các thương hiệu vali kéo được người dùng ưa chuộng như vali kéo Mia, vali kéo Sakos, vali kéo aisen...

Nội dung liên quan
 • Vali nhôm cao cấp có gì khác so với vali nhôm giá rẻ ?

  Vali kéo nhôm được cho là dòng vali cao cấp có khả năng chống trộm, bảo quản hành lý tốt hơn so với vali thông thường. Vậy mua vali nhôm cao cấp thì có tốt hơn so với vali nhôm giá bình dân không ?
 • Nên mua vali khóa kéo hay vali khóa sập ?

  Chọn vali du lịch phù hợp không chỉ về kích thước hay chất liệu vali mà loại khóa của vali cũng là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến sự tiện lợi khi sử dụng vali.
 • Vali khóa sập là gì ?

  Vali khóa sập là vật dụng thiết yếu đi cùng với người sử dụng trong những chuyến đi nhưng còn khá mới mẻ với nhiều người, vậy vali khóa sập là gì ?
 • Vali Skyway Oasis có tốt không ? Có nên mua vali kéo Skyway Oasis ?

  Vali Skyway Oasis khá nổi tiếng bởi chất lượng đảm bảo từ thương hiệu Mỹ Skyway có giá cả bình dân nhưng thiết kế đẳng cấp, tuy nhiên trong tầm giá đó có nên mua vali Skyway hay ưu tiên các dòng vali kéo giá rẻ hơn ?
Bài viết mới nhất
filter icon Lọc sản phẩm