Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Chợ tết quý mão 2023

Giới thiệu nhiệt kế đo nước pha sữa

Nhiệt kế đo nước pha sữa là một dụng cụ đa năng chuyên dụng mà bất kỳ các gì đình nào có trẻ nhỏ đều có, để mang lại hiệu quả dinh dưỡng tối đa thì nhiệt độ nước pha sữa cần phải đạt một tiêu chuẩn nhất định. Ngoài khả năng đo được nhiệt độ nước thì nhiệt kế đo nước pha sữa còn được sử dụng rộng rãi trong các công việc sinh hoạt hàng ngày như sử dụng trong nấu ăn, sử dụng để đo nhiệt độ nước tắm,... Đặc biệt nhiệt kế đo nước pha sữa có thiết kế vô cùng nhỏ gọn và tiện lợi nên chúng ta có thể mang theo mình bất cứ khi nào.

nhiệt kế đo nước pha sữa

Nhiệt kế đo nước pha sữa

Vì sao nên sử dụng nhiệt kế đo nước pha sữa

Không gây bỏng cho trẻ: Nhiều người hiện nay vẫn sử dụng những phương pháp xác định mức nhiệt bằng tay và điều này là không chính xác. Sự cảm nhận về nhiệt độ của hai đối tượng trẻ em và người lớn là hoàn toàn khác nhau, nên điều này gây khó khăn trong việc xác định nhiệt độ thích hợp với trẻ.

Giúp đảm bảo được độ dinh dưỡng: Với nhiệt độ nước pha sữa quá cao có thể khiến các nhóm dinh dưỡng thiết yếu có trong sữa như lysin, axit folic, các vitamin nhóm B,... bị mất độ dinh dưỡng sẵn có. Nên khi pha sữa với nước ở nhiệt độ sôi sẽ không phải là lựa chọn tốt đặc biệt là khi pha các loại sữa có chứa các loại men vi sinh. Cùng với đó thì chúng ta cũng không nên pha sữa ở nhiệt độ nước nguội, vì lúc đó sữa sẽ bị bón cục, đóng cặn gây nên tắc bình và khó uống. Ngoài ra thì lượng sữa pha sẽ không thể hòa tan được hoàn toàn trong nước nên lượng dinh dưỡng bé nhận được sẽ không đáp ứng đủ lượng dinh dưỡng cần thiết.

Sử dụng đa dạng: Nhiệt kế đo nước pha sữa ngoài khả năng đo nhiệt độ nước pha sữa thì chúng còn có khả năng đo nhiệt độ của các loại chất lỏng khác nhau. Cũng giống như pha sữa thì trong nấu ăn chúng ta cũng cần phải có một nhiệt độ thích hợp để đảm bảo được độ dinh dưỡng của thức ăn vẫn được giữ lại khi chế biến.

Nhanh chóng và tiện lợi: Biên độ nhiệt của nhiệt kế đo nước pha sữa lớn giao động khoảng -50 độ C đến 240 độ C, cho phép bạn đo nhiệt độ của các môi trường khác nhau và nhanh chóng nhận kết quả sau 3 giây. Màn hình hiển thị rõ nét giúp chúng ta có thể dễ dàng đọc kết quả đo.

nhiệt kế đo nước pha sữa

Nhiệt kế đo nước pha sữa có nhiều mẫu mã

Top 3 nhiệt kế đo nước pha sữa được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay

Nhiệt kế đo nước pha sữa Laica: Đây là một trong những dòng sản phẩm nhiệt kế đo nước pha sữa được sản xuất trực tiếp tại Italy, nhiệt kế có thể được sử dụng để đo thân nhiệt, nước pha sữa, nước tăm,... Màn hình hiển thị có khả năng phát sáng nên chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng nhiệt kế đo nước pha sữa trong không gian thiếu ánh sáng, thêm vào đó khi nhiệt kế đã đo xong thì sẽ có một tiếng bíp thông báo.

Nhiệt kế đo nước pha sữa Tanita: Nhiệt kế đo nước pha sữa Tanita là một trong những sản phẩm chất lượng của Nhật Bản hiện nay, với khả năng đo nhiệt độ nước pha sữa, nhiệt độ đồ ăn,... Đầu đo của nhiệt kế được làm từ thép không và rất an toàn khi sử dụng, ngoài ra thời gian đo vô cùng nhanh chóng, chỉ trong vòng 5 giây là chúng ta đã nhận được kết quả.

Nhiệt kế hồng ngoại: Nếu trong gia đình chúng ta có sử dụng loại nhiệt kế hồng ngoại, tích hợp hai chức năng đo nhiệt độ cơ thể và nhiệt độ môi trường, thì chắc hẳn đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Nhiệt kế pha sữa hồng ngoại giúp tối ưu hóa thời gian đo, chỉ 2 giây sau khi bấm nút khởi động thì máy sẽ tiến hành thông báo kết quả đo.

nhiệt kế đo nước pha sữa

Nhiệt kế đo nước pha sữa giúp đảm bảo nhiệt độ thích hợp

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất