Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale công nghệ 1108

Từ lâu tủ lạnh đã là một người bạn không thể thiếu trong mỗi gia đình giúp bạn bảo quản thức ăn, rau củ quả và trữ đông thực phẩm.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các hãng tủ lạnh tốt được người tiêu dùng đặc biệt tin tưởng lựa chọn như: tủ lạnh Hitachi, Panasonic, Samsung, Toshiba, Sharp, LG, Aqua, Beko, Electrolux, Midea,... đa dạng dung tích và mẫu mã khác nhau phù hợp với nhiều sở thích và nhu cầu sử dụng riêng của mỗi gia đình.

Nếu ngân sách mua tủ lạnh của bạn thấp thì bạn có thể lựa chọn mua tủ lạnh mini hay tủ lạnh cũ hoặc các loại tủ lạnh trong tầm giá dưới 5 triệu như Sharp, Aqua, Electrolux,...

Còn nếu ngân sách mua tủ lạnh của bạn khá hơn thì bạn có thể tha hồ chọn lựa các phân khúc tủ lạnh tầm trung và cao như tủ lạnh 2 cánh các thương hiệu Hitachi, Pana, Samsung, Toshiba,... và các kiểu dáng đang rất được thịnh hành như tủ lạnh side by side dung tích lớn.

Giá tủ lạnh panasonic trên thị trường hiện nay dao động trong khoảng từ 3.9 triệu - hơn 18 triệu vnđ còn giá tủ lạnh samsung dao động trong khoảng từ 4.1 triệu - hơn 50 triệu vnđ cho thấy nếu bạn mua tủ lạnh tầm trung của 2 thương hiệu này thì cũng không tốn kém quá nhiều chi phí.

So sánh giá tủ lạnh các hãng tại Websosanh.vn

Khi bạn cần mua tủ lạnh thương hiệu nào đó, hãy so sánh giá các nơi bán tại www.websosanh.vn. Chỉ cần gõ tên sản phẩm và enter, bạn sẽ có bảng so sánh giá của mọi cửa hàng.

Giá rẻ nhất, giá đắt nhất, nơi gần nhất, nơi xa nhất, tất cả đều sẽ hiển thị để bạn tham khảo.

So giá trước khi mua sắm, giúp bạn không mất tiền oan khi shopping. 

➡ Truy cập ► http://websosanh.vn/ để bảo vệ túi tiền của bạn ngay hôm nay!

 

 

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất