Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Chợ tết quý mão 2023

Tìm hiểu về thương hiệu tủ lạnh Panasonic

Trong số khá nhiều  các thương hiệu có mặt trên thị trường hiện nay thì thương hiệu tủ lạnh Panasonic là một trong những cái tên phổ biến được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, đối với nhiều người chưa từng sử dụng tủ lạnh Panasonic thì nguồn gốc xuất xứ của thương hiệu này đồng thời chất lượng tủ lạnh Panasonic có tốt không là điều mà họ khá thắc mắc.

Và để trả lời câu hỏi này, cùng Websosanh tìm hiểu và cho mình câu trả lời:

1. Tủ lạnh Panasonic của nước nào sản xuất?

Có lẽ Panasonic đã là cái tên không quá xa lạ đối với người tiêu dùng. Thương hiệu Panasonic là công ty có tên ban đầu là Matsushita Electric Industrial Co., Ltd được thành lập vào năm 1918, có trụ sở ở Kadoma, tỉnh Osaka của Nhật Bản, chuyên bán các sản phẩm công nghệ điện tử Nhật Bản. Đến năm 2008, công ty được đổi tên thành Panasonic và tung ra thị trường thế giới nhiều sản phẩm nổi tiếng.

tủ lạnh panasonic

Panasonic có mặt từ lâu trên thị trường Việt Nam và thành lập nhà máy sản xuất từ năm 2013. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc các dòng tủ lạnh Panasonic trên thị trường đều được sản xuất tại nhà máy trong nước.

Các dòng tủ lạnh Panasonic trên thị trường Việt Nam tùy chủng loại mà được sản xuất tại thị trường trong nước, hoặc là tại Thái Lan, Trung Quốc...hoặc các nhà máy khác của Panasonic tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Tuy có thể sản xuất tại nhiều thị trường khác nhau nhưng chất lượng tủ lạnh Panasonic vẫn đảm bảo bởi được sản xuất trên quy trình chất lượng và đạt tiêu chuẩn mà hãng đưa ra.

2. Panasonic có những loại tủ lạnh nào đời mới nhất trên thị trường hiện nay?

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người sử dụng, thương hiệu Panasonic cũng đã mang tới thị trường khá đa dạng các dòng tủ lạnh khác nhau, cụ thể:

- Tủ lạnh Panasonic 2 cánh: đây là loại thông dụng và được sử dụng rộng rãi tại các gia đình, với dung tích đa dạng từ các dòng tủ lạnh Panasonic 135l tới 500l, các gia đình có thể hoàn toàn lựa chọn được cho gia đình mình một chiếc tủ lạnh phù hợp với nhu cầu.

- Tủ lạnh Panasonic side by side

- Tủ lạnh Panasonic multi door

- Tủ lạnh Panasonic cửa Pháp

Ngoài ra, một số model tủ lạnh Panasonic mini với dung tích nhỏ dưới 90l cũng mang tới cho những người độc thân sống 1 mình có một thiết bị bảo quản thực phẩm phù hợp và tiết kiệm điện.

tủ lạnh panasonic

3. Chất lượng tủ lạnh Panasonic có tốt không?

Là một trong những dòng tủ lạnh phổ biến được nhiều người lựa chọn, chính vì thế tủ lạnh Panasonic cũng có khá nhiều những ưu điểm vượt trội như:

- Khả năng bảo quản thực phẩm tốt: không chỉ gây ấn tượng với công nghệ làm lạnh Panorama đặc trưng và multi control giúp người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ phù hợp ở những ngăn chứa khác nhau nhằm đáp ứng tốt nhu cầu bảo quản thực khác nhau. Tủ lạnh Panasonic còn được trang bị các công nghệ bảo quản tiên tiến như ngăn cấp đông mềm PrimeFresh, ngăn chứa rau củ Fresh Safe, ngăn ướp lạnh nhanh Extra Cool Zone...tất cả đều mang tới cho người dùng những lựa chọn để bảo quản một cách tốt nhất các loại thực phẩm khác nhau.

- Khả năng ngăn mùi, ngăn vi khuẩn phát triển tốt với công nghệ Ag Clean giúp các thực phẩm được bảo quản trong tủ lạnh giữ được sự tươi ngon và hương vị đặc trưng của mình.

- Khả năng tiết kiệm điện vượt trội nhờ công nghệ Econavi, công nghệ inverter,...giúp tủ lạnh Panasonic phần lớn được gắn 5 sao về tiết kiệm điện.

tủ lạnh panasonic

Ngoài ra, tủ lạnh Panasonic cũng được đánh giá cao về sự bền bỉ trong quá trình sử dụng, với tuổi thọ lên tới cả chục năm, chính vì thế, người sử dụng thường rất hài lòng với số tiền bỏ ra để mua tủ lạnh Panasonic.

Ngoài ra, với hệ thống trung tâm bảo hành đặt dọc cả nước, người mua có thể hoàn toàn yên tâm khi chẳng may có trục trặc xảy ra sẽ được ngay lập tức xử lý.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất