Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 2.2 sale gấp bội

Tìm hiểu về tủ mát Alaska: chất lượng có tốt không?

Đối với nhu cầu bảo quản các loại rau, củ, nước ngọt...thì tủ mát Alaska là thiết bị không thể thiếu trong các cửa hàng tạp hóa, siêu thị, quán trà sữa,...tuy có cái tên khá là "tây" nhưng trên thực tế, tủ mát Alaska lại là một thương hiệu của Việt Nam. Vậy thực chất thương hiệu tủ mát Alaska là của công ty nào và chất lượng có tốt không? Cùng Websosanh tìm hiểu và cho mình câu trả lời.

1. Thương hiệu tủ mát Alaska là của nước nào sản xuất?

Theo tìm hiểu của chúng tôi thì thương hiệu tủ mát Alaska lại là sản phẩm của Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh - Thương Mại Hòa Bình. Bên cạnh tủ mát thì Alaska cũng nổi tiếng với các dòng sản phẩm tủ đông, tủ ướp rượu, máy sấy quần áo...

Với vai trò là sản phẩm của người Việt Nam, chính vì thế, người tiêu dùng không chỉ tin tưởng về chất lượng mà còn bởi sự tự hào thương hiệu Việt.

tủ mát alaska

2. Alaska có những loại tủ mát nào đời mới nhất trên thị trường hiện nay?

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng từ phía người sử dụng, thương hiệu Alaska cũng đã mang tới thị trường khá đa dạng các dòng tủ mát khác nhau, cụ thể:

- Tủ mát Alaska mini: đơn cử dòng tủ mát Alaska LC-50, với dung tích 50l, tủ mát Alaska mini mang tới một thiết bị bảo quản thực phẩm, đồ uống khá phù hợp.

- Tủ mát Alaska 2 cửa: bao gồm loại cửa lùa và cửa mờ, mang tới cho người sử dụng dòng tủ bảo quản và trưng bày thực phẩm tốt dành cho các cửa hàng bán kem, nước ngọt hoặc hoa quả.

- Tủ mát Alaska 3 cửa, 4 cửa: với dung tích và công suất lớn, các dòng tủ mát Alaska nhiều cửa này phù hợp để cho mục đích trưng bày các loại đồ uống, thực phẩm, kem, hoa quả...tại các siêu thị lớn

tủ mát alaska

Về mặt dung tích, tủ mát Alaska có đầy đủ các loại dung tích khác nhau cho người sử dụng lựa chọn:

- Tủ mát Alaska 100l

- Tủ mát Alaska 450l

- Tủ mát Alaska 400l

- Tủ mát Alaska 300 lít

- Tủ mát Alaska 1200 lit

- Tủ mát Alaska 433h

- Tủ mát Alaska 250l

Nhìn chung, thương hiệu Alaska mang tới cho người sử dụng khá đa dạng các dòng tủ mát khác nhau để đáp ứng các mục đích sử dụng khác nhau từ phía người sử dụng. Từ nhu cầu bảo quản thực phẩm tại gia đình hoặc quán nhỏ tới các đại siêu thì cần một chiếc tủ lớn để bảo quản các loại thực phẩm.

3. Chất lượng tủ mát Alaska có tốt không? Có nên mua không?

Đây là câu hỏi được khá nhiều người thắc mắc bởi lẽ cùng với thương hiệu Alaska thì trên thị trường cũng có khá nhiều các thương hiệu tủ mát khác.

tủ mát alaska

So với các thương hiệu khác trên thị trường, thì thương hiệu tủ mát Alaska mang tới cho người sử dụng một lựa chọn với đa dạng các dòng tủ mát hơn, đáp ứng các nhu cầu từ đơn giản tới phức tạp.

Bên cạnh  đó, thiết kế hiện đại với cửa kính trong suốt giúp có thể nhìn trực tiếp từ bên ngoài mà không gặp các vật cản. Đương nhiên, với nhiều chế độ làm mát khác nhau, tủ mát Alaska cũng cho phép người sử dụng có thể bảo quản nhiều loại thực phẩm khác nhau, mang tới sự thuận tiện trong quá trình sử dụng.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất