BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

Danh mục sản phẩm

Lọc sản phẩm

431.571 kết quả trong

xe máy

  • Sản phẩm xe máy, hiện tại có 431571 cửa hàng có sản phẩm trên Websosanh.vn thuộc danh mục Ô tô, xe máy, xe đạp, Xe máy - phụ tùng, Xe máy

 Xe máy (còn gọi là mô-tô hay xe hai bánh, xe gắn máy, phiên âm từ tiếng Pháp: Motocyclette) là loại xe có hai bánh theo chiều trước-sau và chuyển động nhờ động cơ gắn trên nó.

Xe máy hiện là phương tiện giao thông chính tại Việt Nam nhờ sự linh động trong thiết kế và mức giá phù hợp với túi tiền của người sử dụng.

xe máy

Các loại xe máy phổ biến trên thị trường Việt Nam hiện nay là:

- Xe máy tay ga (scooter): như xe tay ga Honda Lead, Honda AirBlade, Honda Vision, Yamaha Grande, Yamaha Janus, Piaggio Fly...

- Xe máy số: như Honda Future, Yamaha Jupiter, Honda Dream,...

- Xe máy côn tay: như Yamaha Exciter, Honda Winner 150...

Giá xe máy dao động từ 17 triệu đồng trở lên và có những dòng xe đắt giá lên tới hàng trăm triệu đồng như Piaggio Vespa GTS, Honda SH 300i...đáp ứng các nhu cầu từ người dùng khác nhau.

Khi mua xe máy, bên cạnh mức giá, người mua cũng cần chú ý tới các yếu tố về động cơ được trang bị, các yếu tố an toàn, khả năng tiêu thụ xăng,...Bên cạnh các dòng xe máy mới thì xe máy cũ với mức giá rẻ hơn trong khi vẫn đáp ứng được nhu cầu đi lại của người tiêu dùng cũng là loại phương tiện được nhiều người lựa chọn.

Websosanh.vn - Giúp bạn mua được rẻ nhất


Nội dung liên quan
Bài viết mới nhất
filter icon Lọc sản phẩm