webSoSanh Hotline1900.0345

5.432 kết quả trong

Thùng rác & Giỏ

TThùng rác, hay thùng đựng rác, giở đựng rác...là loại đồ dùng có chức năng chính là chứa rác. Thùng đựng rác được sử dụng phổ biến tại các gia đình, nơi công cộng...giúp tập hợp và bảo vệ môi trường. Các thùng rác được làm từ nhiều chất liệu nhưng phổ biến là nhựa siêu bền hoặc inox. Thùng rác có nhiều loại như thùng rác công cộng, thùng rác sảnh tại các khách sạn, tòa nhà, thùng rác sử dụng trong gia đình. Trong các căn bếp hiện đại, thì thùng rác âm cũng là một trong những trang bị phổ biến. Nhiều thùng rác hiện đại còn tích hợp thêm khả năng phân hủy hoặc cải tạo rác thành phân bón nhằm vừa bảo vệ môi trường, vừa có thêm chất dinh dưỡng cho cây trồng. Có thể kể đến các thương hiệu thùng rác được người tiêu dùng ưa chuộng như: thùng rác, thùng rác Duy Tân, thùng rác Alpha...

Nội dung liên quan

 • Hướng dẫn cách làm giỏ quà Tết handmade đơn giản mà ấn tượng

  Giỏ quà Tết handmade sẽ mang một ý nghĩa rất lớn cho tấm lòng của bạn gửi đến người nhận, nên chẳng cần cầu kỳ, hào nhoáng màu sắc mà chỉ cần bạn hoàn thành nó thật chắc chắn và thể hiện được ý tưởng của mình là rất đẹp rồi. Cùng Websosanh làm ngay theo hướng dẫn sau:
 • Hướng dẫn cách gói giỏ quà Tết ĐẸP – SANG – NHANH

  Nếu bạn có ý muốn mua giỏ qua tết thì khỏi bàn nữa còn bạn đang có ý định tự chọn và gói giỏ quà tết của riêng mình để trao gửi yêu thương tới bạn bè, người thân, sếp, đồng nghiệp,... thì hướng dẫn sau của Websosanh.vn gợi ý cho bạn sẽ là thứ bạn không thể bỏ qua được:
 • Chọn mua giỏ quà Tết thế nào chỉ với 500.000 vnđ ?

  Với 500.000 vnđ bạn có thể chọn kha khá các sản phẩm phong phú cho giỏ quà của mình như trà, cà phê, bánh kẹo, hoa quả sấy khô,... nhập khẩu hoặc trong nước cho giỏ quà Tết vừa ý nghĩa lại vẫn lịch sự, sang trọng.
 • Microsoft thẳng tay loại bỏ 1500 ứng dụng rác trên Windows Store

  Nhằm đem lại những ứng dụng chất lượng cho người dùng, mới đây Microsoft đã đưa ra một chính sách mới nhằm loại bỏ những ứng dụng rác, ứng dụng gây hiểu lầm và lừa đảo ra khỏi Windows Store

Bài viết mới nhất

filter icon Lọc sản phẩm