Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR  ]  Sale giữa  tháng

8 quyển sách tin học văn phòng có thể ứng dụng trong mọi hoàn cảnh

Những quyển sách dưới đây sẽ giúp bạn hiểu và nắm rõ về hệ điều hành Windows, phần mềm Microsoft Office, cách vận hành các ứng dụng Internet phổ biến để có kiến thức tin học văn phòng ứng dụng trong thực tiễn công việc.

1. Học nhanh tin học văn phòng

Đây là cuốn sách sẽ trình bày một cách dễ hiểu và cơ bản về hệ điều hành Windows XP, Microsoft Office 2003, các ứng dụng Internet nhằm giúp bạn có thể nắm bắt khái quát về tin học văn phòng. Nội dung trong sách sẽ bao gồm 5 phần:

- Khám phá và làm việc trên hệ điều hành Windows

- Các kiến thức Microsoft Word 2003

- Các kiến thức và Microsoft Excel 2003

- Các kiến thức về PowerPoint 2003

- Cách lập hòm thư Gmail và Blog trên Google Internet

2. Tin học văn phòng Microsoft Office dành cho người bắt đầu

Hiện nay phần mềm Microsoft Office đang ngày càng trở nên phổ biến, hầu như máy tính, laptop nào cũng đều sử dụng một trong các phiên bản từ 2003 cho đến 2017. Tuy rất phổ cập nhưng thực tế là không phải ai cũng nắm bắt và hiểu hết về phần mềm này, dẫn đến việc thao tác, sử dụng không được như mong muốn. Do đó, cuốn sách này sẽ giúp bạn nắm vững những thủ thuật cơ bản và áp dụng vào trong thực tế để xử lý công việc trôi chảy hơn.

Dĩ nhiên, nội dung trong sách đều sẽ chỉ thuộc dạng cơ bản cho người mới bắt đầu nhằm để bạn làm quen với phần mềm soạn thảo này.

3. Tin học thực hành Microsoft Word 2010 cho người mới bắt đầu

Nếu bạn có thể sử dụng máy tính một cách thành thạo và đang muốn tìm hiểu về phần mềm soạn thảo phổ biến nhất thế giới này thì đây sẽ là cuốn sách bạn nên tìm hiểu. Nội dung sách được biên soạn với các phương pháp học nhanh nhưng cũng dễ hiểu, với những ai đã quen với máy tính thì có thể lập tức áp dụng trong thực tế ngay đồng thời nắm vững các tính năng hay ho của phần mềm Word 2010.

Nội dung của sách bao gồm 13 chương ngắn gọn với hình ảnh minh hoạ cụ thể dễ hiểu, dễ nắm bắt.

4. Học nhanh Excel 2003 & 2007 dành cho mọi người

Nhằm giúp các bạn tự học và tham khảo Microsoft Excel một chương trình xử lý trang bảng tính với nhiều tính năng mạnh mẽ như xử lý trang bảng tính, lập báo cáo, biểu đồ,… rất tiện ích và hiệu quả trong việc kinh doanh và quản lý chi tiêu trong gia đình.

Học Nhanh Excel 2003 & 2007 Dành Cho Mọi Người sẽ hướng dẫn các bạn làm quen với excel, sử dụng vào thực tế với những ví dụ được minh hoạ cụ thể như: tạo một Worksheet cơ bản, mở và lưu các file, hiệu chỉnh dữ liệu…

5. Tin học văn phòng – Công thức & Hàm Excel

Excel là một trong những phần mềm khó nắm bắt nhất trong Microsoft Office vì nó bao gồm rất nhiều hàm công thức tính toán, thậm chí với những người sử dụng Office lâu năm cũng chưa chắc có thể nắm bắt được hết Excel. Tin học văn phòng – Công thức & Hàm Excel là quyển sách dành cho những ai đã có kiến thức cơ bản muốn nâng cao để xử lý công việc một cách trôi chảy hơn.

Nội dung trong sách sẽ được trình bày theo trình độ từ thấp đến cao, mỗi bước đều sẽ có hình ảnh minh họa sát với thực tế Ngoài ra còn có cách mẹo khác để bạn tham khảo.

Trên đây là 5 quyển sách tin học văn phòng cơ bản mà người mới làm quen với máy tính đều nên đọc. Sau khi thấm nhuần nội dung của các quyển sách này, tin rằng hiểu biết của bạn với phần mềm Microsoft Office cũng như khả năng thao tác, xử lý trong công việc sẽ thêm nhuần nhuyễn, thành thục, đạt hiệu quả cao hơn.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất