Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale công nghệ 1108

Tìm hiểu về thương hiệu tủ lạnh Mitsubishi

Trong số khá nhiều các thương hiệu tủ lạnh có mặt trên thị trường thì tủ lạnh Mitsubishi mang tới cho người tiêu dùng một dòng tủ lạnh cao cấp với thiết kế hiện đại.

1. Nguồn gốc xuất xứ tủ lanh Mitsubishi từ nước nào?

Mitsubishi là một tập đoàn lớn của Nhật Bản nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực, tuy nhiên, mảng thiết bị gia dụng của Mitsubishi vào năm 1921 được tách ra làm 2 thương hiệu riêng biệt gồm Mitsubishi Electric và Mitsubishi Heavy. 

tủ lạnh mitsubishi

Tháng 7 năm 2011, Công ty TNHH Mitsubishi Electric Việt Nam được thành lập. Đây là bước ngoặc cho sự gắn bó dài lâu với người tiêu dùng Việt. Hiện nay, hầu hết các dòng tủ lạnh Mitsubishi trên thị trường Việt Nam là thuộc thương hiệu Mitsubishi Electric.

Tuy nhiên điều này không đồng nghĩa với việc tất cả tủ lạnh Mitsubishi trên thị trường đều được sản xuất nội địa trong nước, mà tùy từng dòng khác nhau mà tủ lạnh Mitsubishi có thể được nhập khẩu từ Thái Lan, Malaysia, hoặc thậm chí là từ Nhật Bản.

Tuy có nguồn gốc khác nhau nhưng chất lượng của tủ lạnh Mitsubishi đều đảm bảo để sử dụng một cách tốt nhất.

2. Các loại tủ lạnh Mitsubishi đời mới nhất trên thị trường hiện nay

Là một trong những thương hiệu tủ lạnh tốt nhất trên thị trường, Mitsubishi cũng cố gắng mang tới thị trường khá đa dạng các dòng tủ lạnh khác nhau để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng:

tủ lạnh mitsubishi

- Tủ lạnh Mitsubishi 2 cánh: bao gồm cả loại có ngăn đá trên hoặc loại có ngăn đá dưới. Với đầy đủ các mức dung tích từ tủ lạnh Mitsubishi 206 lít tới 414 lít, 600 lít...đáp ứng nhu cầu đa dạng từ người dùng.

- Tủ lạnh Mitsubishi side by side

- Tủ lạnh Mitsubishi French Door (cửa Pháp)

- Tủ lạnh Mitsubishi multi door: với nhiều cửa từ 3, 5, 6 cửa...

Nhìn chung, Mitsubishi là thương hiệu tủ lạnh thiên về các dòng tủ lạnh cao cấp, chất lượng, đặc biệt là các dòng tủ lạnh siêu sang dành cho các căn bếp của giới nhà giàu.

3. Chất lượng tủ lạnh Mitsubishi có tốt không?

So sánh với các thương hiệu tủ lạnh khác trên thị trường thì thương hiệu tủ lạnh Mitsubishi có khá nhiều những ưu điểm vượt trội như:

tủ lạnh mitsubishi

- Thiết kế sang trọng với việc sử dụng vỏ tủ bằng hợp kim cao cấp và có ốp kính cường lực tạo cho sản phẩm bề ngoài sang chảnh, và cũng tôn lên vẻ đẹp của căn bếp hiện đại.

- Khả năng làm lạnh tuyệt vời với công nghệ All Around Cooling, công nghệ cấp đông mềm, công nghệ tạo ẩm và quang hợp tiếp diễn trong ngăn chứa rau củ. Ngoài ra, tủ còn có các ngăn ướp lạnh nhanh, ngăn làm đá tự động...tất cả mang tới cho người dùng một dòng tủ lạnh với chất lượng tốt vượt trội.

- Tiết kiệm điện: với công nghệ Neural Inverter, cùng hệ thống cảm biến, tủ lạnh Mitsubishi có thể tự chẩn đoán và điều chỉnh chế độ bảo quản thực phẩm để mang tới khả năng tiết kiệm điện vượt trội nhất.

Ngoài ra, độ bền bỉ là ưu điểm nổi bật của tủ lạnh Mitsubishi, với tuổi thọ lên tới trên chục năm, thậm chí vài chục năm, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng tủ lạnh Mitsubishi.

Nhìn chung, mặc dù có mức giá đắt đỏ, tuy nhiên những gì mà tủ lạnh Mitsubishi mang lại đều khiến người dùng hết sức hài lòng.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất