BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

Lọc sản phẩm

1.961 kết quả trong

Bách khoa toàn thư

 • Sản phẩm Bách khoa toàn thư, hiện tại có 1961 cửa hàng có sản phẩm trên Websosanh.vn thuộc danh mục Sách, Sách tiếng Việt khác, Sách tham khảo, Bách khoa toàn thư

Bách khoa toàn thư là bộ sách tra cứu về nhiều lĩnh vực kiến thức nhân loại. Bách khoa toàn thư giúp tra cứu kiến thức tổng quát trên nhiều lĩnh vực kiến thức khác nhau (ví dụ bộ Encyclopædia Britannica bằng tiếng Anh và bộ Brockhaus bằng tiếng Đức là những bộ khá nổi tiếng), hoặc có thể là bộ sách tra cứu chuyên sâu về một lĩnh vực nào đó (ví dụ như bách khoa toàn thư về y học, triết học, hoặc luật). Cũng có những bộ bách khoa toàn thư đề cập đến nhiều chủ đề khác nhau trên một góc độ văn hóa, sắc tộc, hay quốc gia nhất định, ví dụ như bộ Đại Bách khoa thư Xô Viết hoặc bộ Bách khoa thư Do thái giáo. Tên gọi của bách khoa toàn thư trong tiếng Anh "encyclopedia" bắt nguồn từ từ tiếng Hy Lạp cổ εγκύκλιος (có nghĩa là "phổ biến rộng rãi") và παιδεία (có nghĩa là "giáo dục"), hàm nghĩa là "kiến thức phổ thông/đại chúng" Có hai phương pháp chính xây dựng bách khoa toàn thư: phương pháp trong đó các mục từ được sắp xếp theo thứ tự trong bảng chữ cái, hoặc phương pháp theo thể loại chủ đề có phân bậc. Phương pháp đầu là phổ biến nhất, đặc biệt đối với những bộ trình bày kiến thức phổ thông.

Websosanh.vn - Giúp bạn mua được rẻ nhất


Nội dung liên quan
 • Máy khử độc rau củ bằng khí ozone Bách Khoa có tốt không

  Với cơ chế tạo khí ozone đơn giản nhưng đảm bảo lượng khí ozone vừa đủ và không gây hại cho sức khỏe, các dòng máy khử độc ozone của Bách Khoa được người dùng đặt biệt yên tâm khi sử dụng
 • Bổ sung Magie đúng cách giúp phòng chống ung thư

  Khoa học hiện đại chứng minh Magie là một trong những khoáng chất quan trọng nhất trong cơ thể giúp tăng cường sức khỏe, hấp thụ canxi hiệu quả và chống ung thư.
 • Dầu Ôliu có thể là vũ khí mới chống lại ung thư

  Các nhà khoa học đã khám phá ra thành phần Oleocanthal trong dầu ôliu có khả năng hủy diệt lysosome của tế bào ung thư mà không ảnh hưởng tới tế bào khỏe mạnh.
 • Những điều có thể bạn chưa biết về ung thư (phần 2)

  websosanh- Các nhà khoa học đã tìm ra cơ chế hoạt động của ung thư trong cơ thể, có những hiểu biết mới nhất về ung thư sẽ giúp bạn tự bảo vệ sức khỏe của mình và những người thân xung quanh.
 • Những điều có thể bạn chưa biết về ung thư

  websosanh- Các nhà khoa học đã tìm ra cơ chế hoạt động của ung thư trong cơ thể, có những hiểu biết mới nhất về ung thư sẽ giúp bạn tự bảo vệ sức khỏe của mình và những người thân xung quanh.
 • 10 cách đơn giản tránh nguy cơ ung thư trong nhà bạn

  Websosanh.vn- Những chất nguy hiểm gây ung thư đã được tìm thấy và được các nhà khoa học chứng minh trong các nghiên cứu qua nhiều năm, vậy đâu là những chất có hại và cách phòng tránh chúng ảnh hưởng đến sức khỏe?
 • Bí mật động trời về tác giả Wikipedia

  Có một điều mà nhiều người dùng Wikipedia nhận thấy là, văn phong trên trang bách khoa toàn thư mở trực tuyến này đôi khi có vẻ thiếu tự nhiên. Hiện tượng này được tiết lộ là do, tác giả của các bài viết có thể không phải là... con người.
Bài viết mới nhất
filter icon Lọc sản phẩm