webSoSanh Hotline1900.0345

Lọc sản phẩm

48.347 kết quả trong

Sách tiếng Việt khác

Sắp xếp theo: Độ liên quan
Vị trí của bạn:
Sách tiếng Việt là nơi ghi lại, lưu trữ những điều hiểu biết của con người và ở đó cũng chính là nơi chia sẻ những thông tin, những suy nghĩ giữa con người với con người bằng ngôn ngữ tiếng Việt. Ngoài việc học ở ngoài đời, thực tế, từ mọi người xung quanh, sách là người bạn không thể thiếu của con người. Chúng ta khi mới lớn lên, học đọc, học viết, học tính toán... là nhờ Thầy, Cô giáo hướng dẫn là chính. Nhưng khi học các kiến thức cao hơn, rộng hơn, chuyên ngành hơn, lúc ấy ta phải tự đọc sách, trong đó có sách tiếng Việt nên sách là thầy, là người hướng dẫn ta đến tri thức của nhân loại. Khi ta đọc truyện cười ta thấy vui, đọc những câu chuyện "Hạt giống tâm hồn" ta thấy xúc động, đọc đến các mảnh đời bất hạnh ta thấy xót xa... Khi ấy sách là bạn cùng ta chia sẻ các cảm xúc của cuộc sống. Ta đọc một cuốn sách hay và muốn đem chia sẻ với mọi người. Khi ta mua được cuốn sách quý và muốn lưu lại cho con cháu, lúc ấy sách là tài sản. Sách tiếng Việt gồm nhiều thể loại phục vụ mọi nhu cầu của các đối tượng người đọc, trước hết là người Việt Nam, sau đó là người nước ngoài có nhu cầu học tiếng Việt. Các thể loại sách có thể kể đến như sách về khoa học, sách về văn hóa nghệ thuật,… Để mua được sách giá rẻ, bạn hãy sử dụng công cụ so sánh giá trên websosanh.vn để tìm được nơi bán uy tín có giá thành rẻ nhất.

Nội dung liên quan

 • Danh sách các cửa hàng NIKE chính hãng tại Việt Nam

  Nike là thương hiệu được ưa chuộng bởi những vận động viên siêu sao hàng đầu như Michael Jordan, Andre Agassi, Roger Federer, Kobe Bryant, chị em nhà Williams và nhiều vận động viên nổi tiếng khác. Cùng tham khảo Danh sách các cửa hàng NIKE chính hãng tại Việt Nam.
 • 7 quán cà phê sách nổi tiếng nhất Hà Nội

  Nếu yêu thích không gian yên tĩnh bên ly cà phê và trầm ngâm đọc sách thì 7 quán cà phê sách nổi tiếng nhất Hà Nội là những địa điểm bạn không nên bỏ lỡ.
 • Danh sách cửa hàng Nature Republic chính hãng tại Việt Nam

  Kể từ khi Nature Republic đầu tiên mở cửa vào năm 2009, nó đã được công nhận rộng rãi là một trong những thương hiệu mỹ phẩm thân thiện hàng đầu với môi trường tại Hàn Quốc, mà danh tiếng đã lan rộng khắp châu Á và trên khắp thế giới.
 • Danh sách các cửa hàng The Face Shop chính hãng tại Việt Nam

  The Face Shop là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc và được yêu thích tại Việt Nam. Cùng tham khảo Danh sách các cửa hàng The Face Shop chính hãng tại Việt Nam.

Bài viết mới nhất

filter icon Lọc sản phẩm