BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Bếp hồng ngoại Magic A37 (A-37) - Bếp đôi, 20000W

thmart.vn

Bếp gas hồng ngoại Magic Korea A37

Nơi bán: Hà Nội
790.000 đ
(+VAT) 869.000 đ
 
Bếp gas hồng ngoại Magic Korea A37
Đánh giá chi tiết

Magic A-37 có thiết kế với hai bếp nấu nướng riêng biệt: một bên là bếp hồng ngoại, còn một bên là bếp điện. Nhờ đó, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian nấu nướng khi dùng được hai bếp cùng lúc cũng như chế biến thêm được nhiều món ăn hơn. máy sở hữu thể dùng được tất cả các loại nồi ngay cả nồi đất, nồi thủy tinh, thậm chí bạn còn có thể nướng món ăn ngay trên bề mặt bếp rất tiện lợi và dễ dàng.

Bếp hồng ngoại Magic A37

Bếp Magic A37 hồng ngoại có thiết kế với hai bếp nấu nướng riêng biệt. Một bên là bếp hồng ngoại, còn một bên là bếp điện, không kén nồi, không từ tính, an toàn cho người dùng. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian nấu nướng khi dùng được hai bếp cùng lúc cũng như chế biến thêm được nhiều món ăn hơn trên bếp Magic A37.

Thông tin chi tiết
Thông số chung
Hãng sản xuất: Magic
Mã sản phẩm: A37
Xuất xứ: Chính hãng
Loại bếp: Bếp đôi
Công suất: 2000 w
Tính năng: Không thải ra các khí độc, cũng như phát ra từ tính làm ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Thiết kế điều khiển nhiệt lượng bằng cách xoay nút vặn điều chỉnh ở thân bếp nên rất dễ thao tác và có độ bền cao. Sản phẩm Bếp Đôi Hồng Ngoại Magic còn có bộ phận cảm biến quá nhiệt, khi nhiệt độ của bếp vượt ngưỡng cho phép, bếp sẽ tự động ngắt điện, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm điện năng và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.
Bình luận sản phẩm