Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale freeship 2506

Combo bàn phím và cuột không dây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người chỉ cần sử dụng chúng vào các mục đích cơ bản. Cho dù bạn đang tìm kiếm theo tiêu chí nào, đơn giản hay cao cấp, đắt tiền hay rẻ tiền thì vẫn có rất nhiều lựa chọn bộ bàn phím + chuột cho bạn chọn. Dưới đây là một vài gợi ý của Websosanh dành cho bạn.

1. Logitech MX900 và chuột Mx Master

Nếu bạn đang tìm kiếm các tùy chọn nâng cao, hãy đảm bảo bắt đầu với sự kết hợp giữa bàn phím Logitech MX900 Performance và chuột MX Master. Cả chuột và bàn phím đều sử dụng pin sạc nên bạn không cần lo lắng về việc mang theo pin thường xuyên bên mình.

Bàn phím sử dụng giao diện thống nhất 2.4GHz nhỏ gọn của Logitech để kết nối với bất kỳ máy tính Windows nào từ Windows 10 đến Windows 7. Người nhận, nó sẽ chiếm một cổng USB. Chuột có thể sử dụng cùng một đầu thu hoặc kết nối qua Bluetooth. Khi sử dụng Bluetooth, bạn có thể dễ dàng kết nối chuột với ba máy tính khác nhau.

Trên bàn phím, các phím lõm đặc biệt với các cạnh được bo tròn giúp bạn đặt ngón tay dễ dàng và gõ phím thoải mái. Đèn nền trên bàn phím sẽ tự động điều chỉnh độ sáng của căn phòng và sáng lên khi bạn đặt tay gần các phím.

Sử dụng cảm biến laser trường tối, chuột có thể hoạt động trên nhiều bề mặt như màn hình mịn và thậm chí hầu hết các mặt kính. Bạn cũng sẽ thích thú với bánh xe cuộn và bánh xe lăn có thể thích ứng với các tốc độ khác nhau. Phần mềm Logitech Options có thể giúp bạn tùy chỉnh thêm chuột và các nút khác nhau của chuột.

2. Bàn phím và chuột không dây Anker 2.4GHz

Để có thêm các lựa chọn hợp lý về chi phí, hãy xem combo chuột và bàn phím không dây Anker 2.4GHz. Anker được biết đến với những phụ kiện chất lượng cao và giá rẻ. Sự kết hợp tương thích với Windows này kế thừa truyền thống này.

Cả bàn phím và chuột kích thước đầy đủ đều được kết nối với máy tính thông qua bộ thu nano cắm vào cổng USB. Bạn có thể sử dụng khoảng cách lên đến 26 feet từ bộ thu. Sử dụng trung bình hai giờ mỗi ngày, bạn có thể sạc liên tục đến ba tháng mà không cần sạc kết hợp.

Chỉ báo trạng thái pin trên bàn phím sẽ cho bạn biết khi nào cần sạc. Bàn phím cung cấp các nút có độ chính xác thấp cho phép bạn gõ thoải mái và yên tĩnh, trong khi chuột có bánh xe cuộn.

3. Máy tính để bàn Microsoft Wireless Comfort 5050

Microsoft Wireless Comfort Desktop 5050 là một tùy chọn chuột và bàn phím không dây tốt của Microsoft. Bàn phím được thiết kế tiện dụng và khuyến khích các tư thế cổ tay tự nhiên. Phần chiếu nghỉ tay tích hợp cho phép người dùng hỗ trợ và duỗi thẳng cổ tay để tạo sự thoải mái hơn.

 

Bạn cũng có thể tùy chỉnh các phím tắt Windows để truy cập nhanh các chương trình cụ thể. Chuột được thiết kế khéo léo và có thể sử dụng bằng hai tay. Công nghệ BlueTrack làm cho bất kỳ tấm lót chuột nào trở nên lỗi thời vì chuột có thể hoạt động trên hầu hết mọi loại bề mặt.

Cả chuột và bàn phím đều sử dụng pin AA và có thể cắm vào cổng USB lên đến 30 feet khi cắm vào bộ thu không dây. Bộ sản phẩm tương thích với Windows 10, Windows 8 và Windows 7.

4. Bàn phím và chuột HP Wireless Elite v2

Một lựa chọn tốt khác cho các nhà sản xuất phần cứng PC, bàn phím và chuột HP Wireless Elite v2 sử dụng bộ thu USB nhỏ đi kèm, có thể đạt tới phạm vi 30 feet. Bàn phím mỏng cung cấp các phím êm và ít phím, đồng thời có các phím kéo để phản hồi nhanh và nhập nhanh. Sự kết hợp này tương thích với Windows 10 đến Windows XP.

Vì góc và độ cao có thể điều chỉnh được, bạn có thể tùy chỉnh vị trí đặt bàn phím để tạo tư thế cổ tay thoải mái hơn. Chuột có kích thước tiêu chuẩn có thể được sử dụng bằng tay trái và tay phải, đồng thời có thể cung cấp một con lăn cuộn. Cảm biến quang học 1.000 DPI có thể hoạt động trên hầu hết các bề mặt. Bàn phím sử dụng hai pin AA và một cặp pin AAA cung cấp năng lượng cho chuột.

5. Combo bàn phím và chuột không dây hiệu suất cao của Logitech MK850

Sự kết hợp bàn phím và chuột không dây hiệu suất cao Logitech MK850 là sự lựa chọn tốt cho bất kỳ ai làm việc trên nhiều nền tảng. Bàn phím và chuột có thể được sử dụng trên Windows, macOS, hệ điều hành Chrome, iOS và Android. Bàn phím và chuột có thể được kết nối qua Bluetooth hoặc bộ thu hợp nhất.

Bạn có thể sử dụng hai pin AAA để sử dụng bàn phím lên đến ba năm. Pin AAA có thể cung cấp cho chuột thời gian sử dụng lên đến hai năm. Thiết bị được thiết kế nhằm mục đích tạo sự thoải mái vì bàn phím có đệm lót cho lòng bàn tay, trong khi bề mặt cao su mềm bao phủ chuột. Chân có thể điều chỉnh cũng cho phép bạn tùy chỉnh góc đánh máy.

Cả chuột và bàn phím đều có thể dễ dàng chuyển đổi giữa ba thiết bị chỉ bằng một nút nhấn. Để có nhiều tùy chỉnh hơn, phần mềm của Logitech cho phép bạn chuyển sang một tập hợp các thao tác khác trên chuột khi bạn nhấn phím Fn.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất