1900.0345

Lọc sản phẩm

57.671 kết quả trong

Thiết bị ngoại vi

Xem sản phẩm:
  • Dạng lưới
  • Dạng danh sách
Sắp xếp theo: Độ liên quan
Vị trí của bạn:

Nội dung liên quan

Bếp hồng ngoại đơn có tốt không?

Bếp hồng ngoại đơn nhỏ gọn là một trong những thiết bị được quan tâm lựa chọn của mỗi gia đình, tuy nhiên nhiều người băn khoăn liệu bếp hồng ngoại có tốt không?

Những lò vi sóng giảm giá mạnh trước tết Nguyên Đán 2015

Tháng cận tết luôn là thời điểm thích hợp để người tiêu dùng mua sắm các thiết bị gia dụng cho ngôi nhà của mình và lò vi sóng cũng không phải là ngoại lệ

USB Type-C: Một sợi dây kết nối mọi thiết bị

Trong thời đại công nghệ ngày nay, ai cũng sở hữu cho mình ít nhất một hoặc hai thiết bị có kết nối USB.Tính trung bình, mỗi năm có khoảng 3 tỷ thiết bị có cổng USB được bán ra, và đây được coi là loại kết nối ngoại vi thành công nhất từ trước đến nay.

Hướng dẫn lựa chọn cổng kết nối với thiết bị ngoại vi cho TV

Công nghệ kỹ thuật ngày càng phát triển, TV cũng theo đó mà ngày càng có thể kết nối với các thiết bị ngoại vi nhiều hơn. Tuy nhiên, hầu hết các kết nối đều là dạng kĩ thuật số và mỗi loại cổng lại có một chúc năng kết nối riêng.

Tính năng OTG và HDMI không dây trên HKPhone RACER

Bên cạnh bộ vi xử lý lõi tứ, RAM 1GB cùng GPU Mali-400MP, HKPhone RACER còn được tích hợp hai tính năng OTG và HDMI không dây giúp người dùng có thể truyền tải, chia sẻ dữ liệu, kết nối nhanh với nhiều thiết bị ngoại vi khác.

Bài viết mới nhất

filter icon Lọc sản phẩm
ĐK nhận KM giá rẻ.

Quản lý Notifications

Powered by Websosanh