webSoSanh Hotline1900.0345

Lọc sản phẩm

92.520 kết quả trong

Thiết bị ngoại vi

Sắp xếp theo: Độ liên quan
Vị trí của bạn:

Thiết bị ngoại vi bao gồm rất nhiều thành phần khác nhau với các chức năng và mục đích sử dụng khác nhau, các thiết bị này được gắn kết với máy tính với tính năng nhập xuất (IO) hoặc mở rộng khả năng lưu trữ (như một dạng bộ nhớ phụ). Thiết bị ngoại vi của các loại máy tính, laptop và thiết bị cầm tay smartphone như phablet được thiết kế để phục vụ những nhiệm vụ chính là bộ phận không thể thiếu của máy hoặc dùng để thực hiện các chức năng phụ, mở rộng hỗ trợ cho các tính năng chính của máy tính, Các loại thiết bị ngoại vi có thể kể đến màn hình, ổ đĩa mềm, ổ đĩa quang, ổ đĩa cứng, USB, thẻ nhớ, bàn phím, chuột, loa , tai nghe, máy in, micro, webcam, modem.. Thiết bị ngoại vi rất quan trọng đối với những người có nhu cầu sử dụng các phần mềm và tính năng cao cấp, xử lý công việc đòi hỏi sự nâng cấp tốt hơn, xử lý tốc độ nhanh và chính xác hơn. Nhiều loại thiết bị ngoại vi này còn được các thương hiệu xem như là mặt hàng chủ chốt, chiến lược để phát triển sản phẩm phục vụ khách hàng.


Nội dung liên quan

 • Smart Tivi TCL có những kết nối nào

  Các cổng kết nối cho phép những chiếc smart tivi TCL có khả năng tương tác nhiều hơn với các thiết bị ngoại vi nhằm đem tới cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.
 • Những lò vi sóng giảm giá mạnh trước tết Nguyên Đán 2015

  Tháng cận tết luôn là thời điểm thích hợp để người tiêu dùng mua sắm các thiết bị gia dụng cho ngôi nhà của mình và lò vi sóng cũng không phải là ngoại lệ
 • USB Type-C: Một sợi dây kết nối mọi thiết bị

  Trong thời đại công nghệ ngày nay, ai cũng sở hữu cho mình ít nhất một hoặc hai thiết bị có kết nối USB.Tính trung bình, mỗi năm có khoảng 3 tỷ thiết bị có cổng USB được bán ra, và đây được coi là loại kết nối ngoại vi thành công nhất từ trước đến nay.
 • Hướng dẫn lựa chọn cổng kết nối với thiết bị ngoại vi cho TV

  Công nghệ kỹ thuật ngày càng phát triển, TV cũng theo đó mà ngày càng có thể kết nối với các thiết bị ngoại vi nhiều hơn. Tuy nhiên, hầu hết các kết nối đều là dạng kĩ thuật số và mỗi loại cổng lại có một chúc năng kết nối riêng.

Bài viết mới nhất

filter icon Lọc sản phẩm