Nồi thuộc thương hiệu Fivestar của Việt Nam, sản xuất tại Việt Nam
Thiết kế sang trọng, đẹp mắt tiện dụng với 1 nồi và 1 xửng hấp.
Bộ sản phẩm gồm một nồi với đường kính 26 cm và một xửng hấp đi kèm đường kính 26 cm. Nồi và xửng đường kính 26 cm với thành cao giúp chứa được lượng lớn thức ăn, hơi nóng tỏa đều và nhiều hơn giúp thức ăn chín nhanh và ngon hơn. Tùy theo nhu cầu có thể dùng nồi để hấp hoặc nấu thực phẩm. Nấu canh, nấu lẩu cho gia đình 4 – 6 người; xửng hấp đi kèm giúp chế biến các món bánh, xôi, món hấp thơm ngon.
Chất liệu tốt và an toàn
Chất liệu inox 430 ít bị oxy hóa, an toàn cho sức khỏe, chống trầy xước, dễ vệ sinh, cho nồi luôn sáng bóng như mới. Độ dày gần 0.7 mm.
Nồi có tay cầm bằng inox đặc gắn chắc chắn vào thân nồi, không có cách nhiệt nên cần găng tay khi trải nghiệm nấu nướng.
Nồi có nắp kính chịu nhiệt chắc chắn, bền bỉ, sang trọng và dễ vệ sinh, có lỗ thoát hơi nước.
Đáy nồi xửng inox 3 lớp F (inox 430 - nhôm - inox 430). Đặc tính của inox là ít phản ứng với thức ăn, giữ nhiệt tốt, an toàn sức khỏe, dễ vệ sinh. Đặc tính của nhôm là hấp thu nhiệt tốt, tỏa nhiệt đều, nấu thức ăn chín nhanh, tiết kiệm năng lượng tối ưu.
Loại bếp sử dụng
Bộ nồi xửng nắp kiếng Fivestar ST26-3DG dùng được trên cả bếp gas, bếp hồng ngoại và bếp từ.
Mẹo sử dụng nồi inox đúng cách
- Khi mới mua về, cho nước thêm một chút giấm hoặc nước cốt chanh vào nồi và đun sôi, như thế sản phẩm sẽ có độ bền và sáng bóng tốt hơn.
- Sau khi trải nghiệm nên đợi nồi nguội và vệ sinh ngay, dùng khăn mềm lau khô nồi trước khi cất giữ. Không chồng quá nhiều đồ vật lên nồi có thể gây móp méo hoặc trầy xước.
Để hiểu hơn cách sử dụng và bảo quản nồi inox tham khảo thêm Sử dụng và bảo quản nồi inox.