TIN TỨC LIÊN QUAN
XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
Thông tin sản phẩm
Chi tiết sản phẩm chảo xào chống dính Supor W07A32 - 32cm
Chảo xào chống dính Supor W07A32 - 32cm được làm bằng hợp kim nhôm quốc tế 3003 với thân chảo dày 2,5mm, bền đẹp, cứng chắc, chất liệu cao cấp chịu nhiệt tốt, truyền nhiệt nhanh, đều, giúp thức ăn chín nhanh và thơm ngon hơn.
Chảo xào chống dính Supor W07A32 có thiết kế tiện lợi
Lòng chảo chống dính sử dụng chất chống dính của Tập đoàn SEB Pháp an toàn cho sức khỏe và không dễ bong tróc nên thuận tiện cho việc chùi rửa, vệ sinh chảo. Lớp chống dính giúp thức ăn khi chế biến không bị dính chảo gây vỡ nát, giữ nguyên được hình dạng và chất dinh dưỡng vốn có trong thực phẩm.
Chảo xào chống dính Supor W07A32 với chất liệu cao cấp
Lòng chảo còn sử dụng kỹ thuật phun cát cố định giúp tăng độ bền và tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Hai quai cầm dày chắc với kích thước vừa vặn, không gây vướng víu, giúp bạn cầm nắm, di chuyển chảo dễ dàng ngay cả khi đang nấu. Bạn cũng có thể tận dụng quai cầm để treo chảo lên tường, kệ bếp khi không dùng tới, giữ cho gian bếp luôn gọn gàng, sạch sẽ.
Chảo xào chống dính Supor W07A32 giúp thức ăn chín nhanh
Kiểu dáng chảo sâu lòng với đường kính 32cm, thích hợp dùng để chế biến các món chiên, xào, om như: rau xào, cơm chiên, mực xào... mà thức ăn không bị tràn, văng đổ ra ngoài. Chảo chống dính Supor W07A32 sở hữu thiết kế tinh tế với màu sắc tươi sáng, góp phần tô điểm cho không gian bếp thêm sinh động, hiện đại.
Chảo xào chống dính Supor W07A32 có 2 quai cầm
Chảo xào chống dính Supor W07A32 giúp xào nấu nhiều món ngon
Lưu ý khi sử dụng chảo Supor W07A32 - 32cm:
- Không đun chảo quá nóng khi trong chảo không có thực phẩm để tránh cháy và làm hỏng bề mặt chống dính.
- Tránh thay đổi nhiệt độ đột ngột, không nên đổ nước vào chảo đang nóng hoặc nhúng chảo vào môi trường lạnh.
- Tuyệt đối không cho lửa vào bên trong chảo.
- Nên dùng vật mềm để vệ sinh chảo, không được chùi bằng dụng cụ kim loại.
- Siết chặt ốc khi cán chảo bị lỏng. Nếu sử dụng cán chảo bị lỏng dễ làm lật chảo và bị cháy.
- Để duy trì bề mặt và kéo dài tuổi thọ sử dụng chảo, nên sử dụng sạn gỗ hoặc nhựa, không nên sử dụng sạn inox hoặc thép.
SẢN PHẨM LIÊN QUAN