Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

6 thương hiệu chuột máy tính hàng đầu thế giới

Ngoài loại, hiệu suất và thiết kế của chuột, việc lựa chọn thương hiệu không thể bỏ qua. Vậy thương hiệu chuột nào tốt? Dưới đây là 6 thương hiệu chuột máy tính hàng đầu mà bạn nên tin tưởng.

chuột máy tính

Logitech

Được thành lập vào năm 1981, Logitech là công ty Thụy Sĩ khởi đầu là sản xuất chuột OEM và ODM, nay đã trở thành nhà sản xuất thiết bị ngoại vi máy tính nổi tiếng thế giới. Thị phần luôn giữ vững vị trí dẫn đầu trong ngành trong một thời gian dài. Các sản phẩm của hãng đã nhiều lần dẫn đầu ngành chuột trong lịch sử. Đột phá công nghệ. Logitech có rất nhiều loại chuột, từ không dây đến có dây, từ văn phòng đến chơi game, dù bạn là đối tượng nào thì chắc chắn bạn sẽ chọn được con chuột ưng ý tại Logitech.

Razer

Razer được thành lập tại Hoa Kỳ vào năm 1998 và là một trong những thương hiệu thiết bị ngoại vi chơi game hàng đầu thế giới, kể từ khi gia nhập thị trường, hãng đã giữ vị trí hàng đầu trong ngành và tiếp tục phát triển mạnh mẽ cho đến ngày nay. Razer từ lâu đã tập trung vào việc phát triển các thiết bị ngoại vi chơi game hiệu suất cao và đã hợp tác chặt chẽ với Microsoft, Blizzard và các nhà cung cấp công nghệ quân sự trong quá trình phát triển và công nghệ của nó luôn đi trước các nhà sản xuất tương tự.

Microsoft

Microsoft không chỉ là công ty công nghệ đa quốc gia nổi tiếng của Mỹ mà còn là công ty tiên phong trong việc phát triển phần mềm PC trên thế giới. Nhưng Microsoft không chỉ giới hạn trong lĩnh vực phần mềm, và hãng vẫn có R&D khá mạnh và sức mạnh cạnh tranh trong lĩnh vực phần cứng phụ kiện máy tính. Chuột với công nghệ bóng xanh, hình bàn tay tiện dụng, được thiết kế đặc biệt cho Windows là sự lựa chọn chất lượng cao cho doanh nhân.

Steelseries

Steelseries là công ty hàng đầu trong ngành thiết bị ngoại vi chơi game chuyên nghiệp toàn cầu. 80% đội game chuyên nghiệp hàng đầu thế giới đã chọn các sản phẩm của Steelseries làm thiết bị chơi game được chỉ định của họ. Sairui cũng là một sự kiện thể thao điện tử quy mô lớn như Nhà tài trợ WCG, ESWC, PGL. Tuy không có nhiều loại chuột Sairui nhưng với chất lượng ổn định cùng hiệu năng và ngoại hình tương đối xuất sắc, nó đã chiếm một vị trí trong lĩnh vực chuột chơi game cao cấp.

Dareu

Dareu là một ngôi sao đang lên trong lĩnh vực thiết bị ngoại vi chuột và bàn phím trong những năm gần đây. Không những tạo được thành tựu lớn ở phạm vi quốc nội mà tại thị trường quốc tế cái tên Dareu cũng ngày càng được biết đến nhiều hơn. Hãng chủ yếu sản xuất các sản phẩm gaming giá rẻ với chất lượng cực tốt cho game thủ và cho đến giờ vẫn chưa có ai phải phàn nàn về Dareu cả.

NEWMAN

Nếu là game thủ có thời gian ‘ăn dầm nằm dề’ ở các quán Net thì chắc hẳn bạn sẽ không xa lạ gì với cái tên NEWMAN. Đây là một trong những thương hiệu sản xuất chuột máy tính và bàn phím lâu đời của Trung Quốc. Chuột máy tính của NEWMAN phong phú về chủng loại, chất lượng ổn định và giá cả hết sức phải chăng.

Trên đây là gợi ý 6 thương hiệu chuột máy tính hàng đầu hiện nay, hi vọng sẽ hữu ích cho các bạn khi mua chuột.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất