TIN TỨC LIÊN QUAN
XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
Thông tin sản phẩm
Dầu Olive Dintel nguyên chất
Hầu hết các nghiên cứu chỉ ra rằng dầu Olive rất tốt cho tim mạch thông qua việc giảm các Cholesterol xấu và tăng Cholesterol có lợi cho sức khỏe. Vì vậy dầu Olive được coi là dầu ăn lý tưởng cho bé đặc biệt là giai đoạn ăn dặm, ăn bổ sung, ngoài ra dầu Olive còn tốt cho người lớn, người già và phụ nữ. Dầu olive Dintel nguyên chất được chiết xuất trực tiếp từ những trái Olive chất lượng đã được tuyển chọn kỹ càng tại Toledo - vùng đất trồng Olive rất nổi tiếng của Tây Ban Nha.
Thành phần, công dụng và hướng dẫ sử dụng dầu ăn Olive Dintel nguyên chất
Thành phần:
Dầu Olive nguyên chất được ép nguội trưc tiếp từ những trái Olive pha trộn dầu Olive tinh luyện.
Chỉ tiêu chất lượng (100g): Năng lượng 640-960Kcal, tổng số chất béo >93g, chất béo bão hòa 10,64 - 16g, chất béo bão hòa đơn thể 53-80g, chất béo không bão hòa đa thể 10,64 - 16g, chỉ số Peroxide <10mEq/kg
Công dụng
Dầu Olive nguyên chất - Dintel Olive Oil được đặc chế dùng trong các bữa ăn hàng ngày cho cả gia đình.
Dầu Olive nguyên chất – Dintel Olive Oil là sản phẩm tổng hợp từ Dầu Olive siêu nguyên chất (Extra Virgin Olive Oil) và Dầu Olive tinh luyện, có nồng độ A-xít thấp, giàu Vitamin E, chứa chất chống Oxy hóa tự nhiên. Vì thế Dầu Olive nguyên chất của Dintel là loại dầu lý tưởng để chế biến các món ăn hàng ngày.
Ngoài ra dầu oliu còn rất hữu hiệu trong lĩnh vực làm đẹp các mẹ nhé!
Hướng dẫn sử dụng
Dùng trộn ăn ngay trực tiếp hoặc chế biến các món ăn hàng ngày.
Với trẻ em từ khi ăn dặm (4 tháng tuổi trở lên), ngày ăn 2 lần mỗi lần 10ml vào 2 bữa chính (trộn trực tiếp vào thức ăn đã nấu chín cho em bé).
Hiệu quả tốt nhất khi dùng đúng liều lượng và thường xuyên.
Đậy chặt nắp sau khi sử dụng, để nơi sạch sẽ, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
Chai đã mở nắp nên dùng hết trong vòng 60 ngày.
Dung tích: 500ml, 250ml, 125ml
SẢN PHẨM LIÊN QUAN
TIN TỨC MỚI NHẤT