Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale sốc cuối tháng

Thực phẩm - đồ uống là những loại mặt hàng nhu yếu phẩm của xã hội được dùng làm thức ăn cho con người có tính thường xuyên, ổn định, lâu dài. Những loại thực phẩm thiết yếu này cung cấp một tỷ lệ cao năng lượng và chất dinh dưỡng đáp ứng nhu cầu hàng ngày của con người cũng như các loài gia súc, gia cầm, vật nuôi. Các thực phẩm thiết yếu có thể kể tới như ngũ cốc, củ, đậu, hạt,.... thịt, cá, rau,....sữa, trứng,... Đồ uống như bia, nước ngọt, trà, cà phê, thực phẩm chức năng,.... Nestle, PepsiCo, Coca-Cola, Unilever, Danone, General Mills, Kellogg's, Mars, Associated British Foods, Mondelez.... là những công ty lớn trên toàn cầu trong lĩnh vực thực phẩm - đồ uống được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Tùy vào nhu cầu và điều kiện mà bạn có thể dễ dàng lựa chọn được những thực phẩm - đồ uống phù hợp với bạn và gia đình. Để mua được những thực phẩm - đồ uống với giá rẻ nhất bạn đừng quên sử dụng cổng thông tin so sánh Websosanh.vn để so sánh giá các nơi bán trước khi mua sắm nhé!

Dưới đây là những lưu ý mà bạn cần biết khi chọn mua thực phẩm, đồ uống cho gia đình mình.

1. Chọn thương hiệu uy tín dể mua thực phẩm đồ uống

Mặt hàng thực phẩm đồ uống trên thị trường hiện nay vô cùng đa dạng và phong phú. Người tiêu dùng không khó để chọn cho mình sản phẩm phù hợp ở hầu hết các cửa hàng tạp hóa nhỏ lẻ hay các siêu thị trên toàn quốc. Tuy nhiên chính vì việc quá phổ biến và đa dạng nên đây cũng là mặt hàng chưa được quản lý nghiêm ngặt và chặt chẽ của các cơ quan chức năng khiến cho mặt hàng này cũng còn tồn tại rất nhiều loại không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, lại có chất lượng kém làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Vì vậy người tiêu dùng hãy là những người tiêu dùng thông thái để đưa ra lựa chọn tốt nhất đảm bảo an toàn sử dụng cho cả gia đình. Trong đó thì việc lựa chọn những thương hiệu uy tín trên thị trường sẽ đảm bảo về chất lượng tốt hơn như: Nestle, PepsiCo, Coca-Cola, Unilever, Danone, General Mills, Kellogg's, Mars, Associated British Foods, Mondelez....

Chọn thương hiệu uy tín dể mua thực phẩm đồ uống

Chọn thương hiệu uy tín dể mua thực phẩm đồ uống

2. Chú ý đến hạn sử dụng khi mua thực phẩm đồ uống

Thực phẩm đồ uống là mặt hàng có thời hạn sử dụng không dài, việc sử dụng hàng hết date hay chính là hàng hết hạn sử dụng vô cùng ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. Vì vậy khi mua hàng thì điều bạn cần chú ý đến hạn sử dụng của sản phẩm. Và nên cân nhắc thời gian sử dụng phù hợp tránh mua về mà không sử dụng hết hay sử dụng quá lâu sẽ hết hạn không sử dụng được nữa phải bỏ đi gây lãng phí hoặc không để ý sử dụng lúc hết hạn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Chú ý đến hạn sử dụng khi mua thực phẩm đồ uống

Chú ý đến hạn sử dụng khi mua thực phẩm đồ uống

3. Chọn cửa hàng uy tín hay các siêu thị lớn để mua hàng

Để tránh mua phải những mặt hàng thực phẩm đồ uống kém chất lượng thì việc lựa chọn mua hàng ở những cửa hàng uy tín và siêu thị lớn trên toàn quốc là điều vô cùng cần thiết. Nhiều người có thói quen chỉ mua các loại thực phẩm đồ uống tại các siêu thị lớn được nhiều người thường xuyên lui tới, bởi tại đây các sản phẩm luôn được kiểm tra kỹ về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ. Điều này sẽ đảm bảo an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng, đảm bảo yên tâm cho sức khỏe của người sử dụng.

Chọn cửa hàng uy tín hay các siêu thị lớn để mua hàng

Chọn cửa hàng uy tín hay các siêu thị lớn để mua hàng

Trên đây là những thông tin về mặt hàng thực phẩm đồ uống, hi vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin và những lựa chọn tốt nhất cho gia đình mình, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho cả gia đình.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất