webSoSanh Hotline1900.0345

Lọc sản phẩm

3.750 kết quả trong

Đèn tích điện

Sắp xếp theo: Độ liên quan
Vị trí của bạn:

Trong những mùa cao điểm, việc mất điện luân phiên là khá phổ biến không chỉ ở nông thôn, vùng núi mà ngay cả các đô thị lớn như Hà Nội những năm gần đây cũng chứng kiến cảnh mất điện. Chính vì thế, các loại đèn tích điện là giải pháp chiếu sáng được nhiều người sử dụng trong những ngày mất điện Ưu điểm của đèn tích điện - Đèn tích điện có độ bền cao, ánh sáng trắng tiết kiệm năng lượng góp phần bảo vệ môi trường. - Tiện dụng: Đèn được thiết kế nhỏ gọn, nhẹ, dễ sử dụng,.. vì vậy bạn không phải lo lắng đến vấn đề hỏa hoạn như khi dùng nến, đèn dầu. Bạn có thể dùng đèn tích điện như một chiếc đèn pin ngay cả khi bạn ở nhà hay đi du lịch. - Đối với đèn tích điện năng lượng mặt trời thì đây là loại đèn có thể tích điện bằng ánh sáng mặt trời. Đèn có thể tự động nạp với nguồn năng lượng mặt trời ở bất kỳ thời điểm nào mà không cần nguồn điện nào cả. Bởi đèn có 1 tấm pin năng lượng mặt trời nhỏ nằm ở bên trên giúp bạn không cần cắm sạc điện mà chỉ cần để đèn ở ngoài ánh sáng mặt trời là đèn có thể tự sạc đầy điện qua tấm pin này. - Nhược điểm của đèn tích điện Hầu hết các dòng đèn tích điện thường chỉ có khả năng chiếu sáng trong 3-6 giờ, do đó, nếu mất điện quá lâu mà nhu cầu sử dụng đèn sáng vẫn còn thì đây chưa thực sự là giải pháp tốt. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, nhiều dòng đèn tích điện cũng nhanh bị chai pin, người dùng cần lưu ý chọn mua các dòng tích điện của các thương hiệu lớn như: Eurostar, Sunhouse, Philips, Điện Quang, Lioa, Blacker...


Nội dung liên quan

 • Những loại đèn sưởi nào an toàn cho trẻ nhỏ ?

  Công dụng tích cực của đèn sưởi nhà tắm không ai là không biết. Tuy nhiên vẫn còn khá nhiều lo ngại về sự an toàn khi sử dụng đèn sưởi cho trẻ nhỏ. Vậy hãy cùng websosanh tìm hiểu xem loại đèn sưởi nhà tắm nào sẽ phù hợp và an toàn cho trẻ nhỏ nhé !
 • Nên mua đèn sưởi nhà tắm 2 bóng Kottmann hay Moletty

  Đèn sưởi nhà tắm 2 bóng phù hợp với những phòng tắm có diện tích nhỏ dưới 4m2. Cùng tìm hiểu xem đối với đèn sưởi nhà tắm 2 bóng Kottmann và Moletty loại nào tốt hơn nhé !
 • Đánh giá quạt tích điện Goldsun RF-GPLF81

  Được tích hợp đài FM cùng đèn neon phát sáng là một trong những tính năng nổi bật nhất của quạt tích điện Goldsun RF-GPLF81, chiếc quạt sạc điện dùng trong những ngày mất điện với giá chỉ từ 790.000 đồng cho mỗi sản phẩm.
 • Top 7 điện thoại “lai” đèn pin giá rẻ

  Điện thoại được tích hợp chức năng đèn pin sẽ hữu dụng khi bạn cần tìm vật gì đó trong bóng tối, hay đơn giản chỉ là cần xem một tài liệu nơi không đủ sáng.

Bài viết mới nhất

filter icon Lọc sản phẩm