1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] 5.5 sale gấp bội

Đèn pin là thiết bị chiếu sáng cần thiết cho những nơi không có ánh sáng và không có hệ thống đèn điện/hoặc tạm thời mất điện. Không chỉ cho nhu cầu khi đi đường trời tối, hoặc đi treking, đèn pin còn là thiết bị tự vệ tiện lợi mà nhiều người lựa chọn hiện nay.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem có những loại đèn pin nào trên thị trường hiện nay và mua loại nào thì tốt nhất.

1. Nên mua đèn pin loại nào tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các dòng đèn pin chiếu sáng khác nhau để đáp ứng nhu cầu khác nhau từ người sử dụng, cụ thể:

1.1 Đèn pin cầm tay

Là loại đèn pin được thiết kế dạng một thanh thẳng, có thể cầm tay để nhìn rõ trong bóng tối. Đây là loại đèn pin phổ biến được nhiều người sử dụng nhất.

đèn pin cầm tay

Ngày trước các dòng đèn pin cầm tay thường sử dụng bóng đèn sợi đốt công suất nhỏ đi kèm với pin con thỏ, tuy nhiên hiện nay phổ biến hơn cả là dòng đèn pin LED siêu sáng với việc sử dụng công nghệ LED với hiệu suất chiếu sáng lớn và tiết kiệm điện.

Ngoài ra, đèn pin hiện sử dụng các loại pin có thể sạc chứ không phải là loại sử dụng một lần như trước đây. Điều này mang tới sự thuận tiện cũng như bảo vệ môi trường tốt hơn.

Đèn pin cầm tay hiện cũng có nhiều công dụng mà các nhà sản xuất tích hợp vào để giúp đáp ứng nhu cầu từ người sử dụng, do đó chúng ta có khá nhiều các sự lựa chọn với đèn pin cầm tay:

- Đèn pin siêu sáng police

- Đèn pin tự vệ

- Đèn pin chích điện

1.2 Đèn pin đội đầu

đèn pin đội đầu

Là dòng đèn pin được thiết kế đi kèm với vòng đai đeo trên đầu, giúp đáp ứng nhu cầu của những người đi offroad, xuyên rừng, suối: có thể là đi thám hiểm, hoặc vận động viên của moutain marathon chạy cự ly full marathon...

Hiện nay, hầu hết các loại đèn pin đội đàu cũng sử dụng bóng đèn LED để tiết kiệm điện cũng như tăng hiệu suất chiếu sáng cho người sử dụng. Người ta cũng dùng công nghệ pin sạc thay vì pin sử dụng một lần như trước đây.

Tùy nhu cầu sử dụng chính mà bạn cân nhắc để chọn lựa được loại đèn pin phù hợp với mình nhất.

2. Mua đèn pin của hãng nào tốt nhất hiện nay?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các thương hiệu tham gia sản xuất đèn pin, trong đó phân chia thành các phân khúc như:

2.1. Đèn bình dân giá rẻ 

Các thương hiệu phổ biến của phân khúc này là: Ultrafire, Supfire, Convoy, Small Sun,...

Đáp ứng nhu cầu soi sáng nhưng cách chức năng và kết cấu, độ bền không được đánh giá cao. Nên các loại đèn pin giá rẻ chỉ phù hợp sử dụng một vài lần.

2.2 Đèn cao cấp Trung Quốc

Ở đây có các hãng nổi tiếng như: Klarus, Acebeam, Fenix, Olight ....

Không chỉ đáp ứng tốt chức năng chiếu sáng mà các dòng đèn ở đây còn có khả năng chống va chạm tốt, chống nước, và tích hợp nhiều tính năng khác. Độ bền ở mức giá và được đánh giá là tốt trong tầm giá của nó.

đèn pin tự vệ

2.3 Đèn pin Âu, Mỹ

Bao gồm các cái tên có như: Streamlight (1973), Maglite (1955),...

Không chỉ hoàn thiện các chức năng hiện đại nhất, các dòng đèn pin của phân khúc này còn có được độ bền tuyệt vời và được sử dụng rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới. 

Nhìn chung, với đa dạng các chủng loại người sử dụng có thể dễ dàng chọn lựa được một chiếc đèn pin phù hợp với nhu cầu. Để mua được đèn pin chất lượng tốt với mức giá rẻ, đừng quên sử dụng Websosanh nhé.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất