Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Quà tặng Valentine

Tìm hiểu về thương hiệu điều hòa Gree

Với nhiều người tiêu dùng Việt Nam, điều hòa Gree đang ngày càng trở nên phổ biến hơn với các dòng điều hòa chất lượng đi kèm với mức giá phù hợp với túi tiền của người sử dụng.

1. Xuất xứ hãng điều hòa Gree

Gree là tập đoàn sản xuất máy lạnh nổi tiếng của Trung Quốc. Hãng điều hòa này kế thừa và phát triển công nghệ điều hòa không khí của Đức, và với lợi thế cạnh tranh về nhân công về nguyên liệu giá rẻ, dòng điều hòa này nhanh chóng trở thành một thương hiệu điều hòa giá rẻ hàng đầu trên thế giới.

Sự gia tăng nhu cầu từ người tiêu dùng, từ Trung Quốc, tới châu Úc, châu Âu, châu Á…đòi hỏi điều hòa Gree mở rộng sản xuất, và do đó đã mở rộng thêm tới 9 nhà máy trên khắp thế giới tại Brasil, Pakistan, Indonesia, Trung Quốc,…trong đó có nhà máy sản xuất tại Việt Nam từ năm 2012.

Chính vì thế, nếu mua điều hòa Gree trên thị trường Việt Nam, bạn sẽ có thể nhìn thấy một số dòng máy điều hòa Gree là hàng made in China, một số lại made in Malaysia, một số made in Indonesia,…và đa số là made in Vietnam.

Tuy có thể được sản xuất tại các nhà máy khác nhau nhưng chất lượng của điều hòa Gree đều tuân theo tiêu chuẩn của hãng, do đó, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

2. Các loại điều hòa Gree mới nhất trên thị trường hiện nay

Để đáp ứng nhu cầu khác nhau từ người sử dụng, thương hiệu Gree cũng mang tới thị trường khá đa dạng các dòng điều hòa khác nhau để đáp ứng nhu cầu từ người sử dụng, cụ thể:

- Điều hòa treo tường Gree: mới nhất là điều hòa Gree U-Crown cao cấp

- Điều hòa Gree tủ đứng: mới nhất là dòng điều hòa Gree tủ đúng I-Crown, và dòng Fresh Wind, Candice.

- Điều hòa Gree di động: gồm điều hòa Gree Shiny, Purity.

- Điều hòa Gree Cassette - âm trần

Người sử dụng có đầy đủ các lựa chọn với các loại 1 chiều, 2 chiều, máy lạnh Gree Inverter hoặc non-inverter...đáp ứng nhu cầu đa dạng từ người sử dụng.

3. Chất lượng điều hòa Gree có tốt không?

Với mức giá rẻ nhưng những gì mà điều hòa Gree mang tới cho người dùng thực sự ấn tượng, sản phẩm có hàng loạt các ưu điểm như:


– Thiết kế đơn giản, dễ điều khiển

Là mặt hàng liên doanh, do đó, các dòng điều hòa Gree được thiết kế Việt hóa khá cao, do đó, hầu hết người tiêu dùng có thể dễ dàng điều khiển hoặc thiết lập các chương trình của điều hòa

– Chế độ làm lạnh khá ổn

Mặc dù không quá mạnh mẽ, nhưng chế độ làm lạnh của các dòng điều hòa Gree khá ổn, với việc tỏa không khí lạnh đều khắp không gian, cũng như khả năng làm lạnh sâu cũng khá ổn

– Lọc không khí an toàn

Với 8 lớp lọc, giúp lọc sạch các hạt bụi bẩn, vi khuẩn. nấm mốc và các tạp chất có hại…do đó, cho người dùng có được không gian trong lành

Nhìn chung, với mức giá cả của mình, các dòng điều hòa Gree đã đáp ứng được những nhu cầu cơ bản của người dùng về một thiết bị điều hòa không khí.

Ngoài ra, Gree còn liên tục cập nhật với các dòng điều hòa mới, thiết kế ngày càng ấn tượng, mang tới cho người sử dụng một lựa chọn tuyệt vời.

Nhìn chung với Gree, người dùng sẽ có được một dòng điều hòa chất lượng, thiết kế hiện đại và ngày càng tiết kiệm điện để đáp ứng tốt nhu cầu từ phía người sử dụng.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất