Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR  ]  Sale giữa  tháng

Tìm hiểu về thương hiệu điều hòa - máy lạnh Reetech

Cùng với nhu cầu cao của người tiêu dùng, trên thị trường cũng ngày xuất hiện càng nhiều các thương hiệu điều hòa mới và điều hòa Reetech là một trong số đó. Với cái tên khá lạ, nhiều người thực sự không biết điều hòa Reetech là sản phẩm của nước nào và liệu rằng chất lượng trong quá trình sử dụng có tốt không.

1. Điều hòa Reetech của nước nào sản xuất?

Trên thực tế, máy lạnh Reetech là dòng sản phẩm của Công ty Cơ Điện Lạnh R.E.E - đây là một trong những đơn vị lớn trong lĩnh vực cơ khí và điện lạnh của Việt Nam.

Những dòng điều hòa Reetech đầu tiên được ra mắt năm 2000, với tuổi đời non trẻ, hãng phải cạnh tranh với hàng loạt những cái tên cộm cán trong nghành, tuy nhiên nhờ mức giá rẻ đi kèm với chất lượng ổn điều hòa Reetech đã ngày càng phổ biến hơn trong cuộc sống của chúng ta.

2. Reetech có những loại điều hòa - máy lạnh nào?

Để đáp ứng nhu cầu của người dùng trong nước, thương hiệu Reetech cũng đã mang tới thị trường khá đa dạng các dòng điều hòa khác nhau, cụ thể:

- Các dòng điều hòa treo tường: phù hợp với mục đích dân dụng, bao gồm cả các dòng điều hòa 1 chiều, 2 chiều, được tích hợp inverter hoặc non-inverter.

- Điều hòa gắn tràn Reetech

- máy lạnh áp trần và đặt sàn Reetech

- Máy lạnh cây - tủ đứng Reetech

- Máy điều hòa di động Reetech

- Điều hòa Multi Reetech

Có lẽ so với các thương hiệu lớn thì Reetech không hề thua kém về sự đa dạng chủng loại điều hòa để mang tới cho người tiêu dùng những sự lựa chọn tốt nhất để đáp ứng nhu cầu.

3. Chất lượng máy điều hòa Reetech có tốt không?

Là dòng sản phẩm được sản xuất trong nước và đáp ứng nhu cầu của người sử dụng trong nước, chính vì thế, điều hòa Reetech có khá nhiều những ưu điểm như:

- Mức giá bán phù hợp với túi tiền của đai đa số người sử dụng.

- Có thiết kế đơn giản nhưng hiện đại, phù hợp với nhiều không gian khác nhau

- Khả năng làm mát tốt và dễ chịu, đáp ứng nhu cầu làm mát và sưởi ấm cơ bản của người sử dụng.

- Cũng được liên tục áp dụng các công nghệ mới để mang tới những trải nghiệm công nghệ cao cho người sử dụng.

Tuy nhiên điều hòa Reetech không được đánh giá cao về khả năng tiết kiệm điện cũng như khi hoạt động êm ái. Nhưng nhìn chung với mức giá bán của mình thì điều hòa Reetech đã mang tới một sự lựa chọn tuyệt vời cho người sử dụng về cả chất lượng.

Ngoài ra, do được sản xuất trong nước nên việc bảo hành và chế độ hậu mãi của Reetech khá tốt, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

 

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất