1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Giải nhiệt cùng euro

Tìm hiểu về thương hiệu điều hòa - máy lạnh Sanyo

Trong số các thương hiệu điều hòa giá rẻ trên thị trường thì thương hiệu điều hòa Sanyo là một trong những cái tên được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng nhất bởi có được thiết kế hiện đại, các tính năng cao cấp. Tuy nhiên, với nhiều người tiêu dùng thì thương hiệu điều hòa Sanyo là của nước nào, có nguồn gốc từ đâu và chất lượng thực tế sử dụng có tốt không vẫn là một trong những thắc mắc.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và cho mình câu trả lời.

1. Nguồn gốc xuất xứ điều hòa Sanyo

Tập đoàn Sanyo là một tập đoàn sản xuất đồ điện lạnh nổi tiếng của Nhật Bản được thành lập năm 1950, sau đó vào năm 1995, tập đoàn này đầu tư vào Việt Nam và xây dựng nhà máy sản xuất, lắp ráp tại Việt Nam.

Tuy nhiên, sau đó tập đoàn Haier (Trung Quốc) thâu tóm Sanyo Electric, bao gồm cả Sanyo Việt Nam, và chính thức đổi tên thành công ty TNHH Điện Máy AQUA Việt Nam vào năm 2014.

Như vậy, thương hiệu Sanyo vốn là của Nhật Bản, tuy nhiên hiện thuộc sở hữu của Trung Quốc. 

Do có nhà máy sản xuất tại Việt Nam chính vì thế điều hòa Sanyo có thể có nguồn gốc từ Trung Quốc, Nhật Bản hoặc Việt Nam.

2. Có những loại điều hòa Sanyo nào?

Mặc dù khá nổi tiếng nhưng trong mảng sản xuất điều hòa, Sanyo mới có một số lựa chọn và chia là 2 dòng chính:

- Điều hòa treo tường Sanyo

- Điều hòa cây Sanyo

Tuy nhiên, với 2 dòng này, người dùng có thể có nhiều các lựa chọn với dòng điều hòa Sanyo 1 chiều, 2 chiều, các dòng điều hòa Sanyo inverter hoặc non-inverter để đáp ứng nhu cầu từ phía người sử dụng.

3. Chất lượng điều hòa Sanyo có tốt không?

Bên cạnh mức giá rẻ thì điều hòa thương hiệu Sanyo có khá nhiều những ưu điểm như:

– Khả năng làm lạnh ổn

Nhìn chung, với nhu cầu cơ bản về làm mát không khí trong phòng, các dòng điều hòa Sanyo đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng, với đầy đủ các chức năng làm mát sâu, làm lạnh nhanh…

Chức năng hút ẩm tốt, vừa giúp không khí trong phòng mát hơn, vừa giúp bạn đỡ tốn điện cho việc làm lạnh không khí ẩm này.

– Lọc không khí sạch

Hầu hết được trang bị công nghệ lọc không khí bằng ion Ag+, do đó, các dòng điều hòa máy lạnh Sanyo có khả năng lọc không khí rất tốt, giúp giữ cho không khí trong phòng luôn thoáng, sạch.

– Bảng điều khiển tiếng Việt

Do được sản xuất trong nước, nên các dòng điều hòa Sanyo được thiết kế với bảng điều khiển cũng như điều khiển từ xa bằng tiếng Việt nên người tiêu dùng Việt Nam có thể dễ đàng điều chỉnh hơn

– Nhiều mẫu mã lựa chọn

Trên thị trường, người tiêu dùng có thể dễ dàng chọn mua cho mình một chiếc điều hòa Sanyo phù hợp với từng loại không gian, diện tích phòng khác nhau vì có khá nhiều mức công suất điều hòa Sanyo cho bạn lựa chọn.

Nhìn chung, Sanyo mang tới dòng điều hòa giá rẻ đáp ứng khá ổn nhu cầu sửu dụng từ người dùng. Tuy nhiên nếu nhu cầu nhiều hơn thi điều hòa từ Sanyo khó đáp ứng được.

 

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất