Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu deal bán chạy laztop

Tìm hiểu về thương hiệu điều hòa - máy lạnh Sharp

Sharp là một trong những thuơng hiệu nổi tiếng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, bên cạnh các dòng sản phẩm phổ biến như nồi cơm điện, tủ lạnh thì điều hòa Sharp cũng là một trong những sản phẩm chất lượng.

1. Nguồn gốc xuất xứ điều hòa Sharp của nước nào?

Sharp Corporation là một thương hiệu nổi tiếng của "Đất nước mặt trời mọc", được thành lập vào năm 1912, trụ sở chính đặt tài thành phố Sakai, tỉnh Osaka, Nhật Bản.

Tập đoàn Sharp chủ yếu sản xuất và kinh doanh thiết bị viễn thông, thiết bị ứng dụng điện và điện tử và linh kiện điện tử. Với triết lý kinh doanh lấy "Văn hóa và cuộc sống con người" làm gốc, cùng phương châm kinh doanh "Chân thành và sáng tạo", Sharp đã có hơn 55 trụ sở kinh doanh tại hơn 25 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Điều hòa Sharp là một trong những dòng sản phẩm của hãng, và tại thị trường Việt Nam, điều hòa Sharp thường được nhập khẩu từ Thái Lan hoặc Trung Quốc tùy sản phẩm Và tuy có nguồn gốc khác nhau nhưng chất lượng điều hòa Sharp luôn đáp ứng tiêu chung của hãng nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

2. Có những loại máy điều hòa Sharp nào trên thị trường hiện nay?

Để đáp ứng nhu cầu khác nhau từ người sử dụng, điều hòa Sharp cũng đã mang tới thị trường khá nhiều các dòng điều hòa khác nhau:

- Điều hòa treo tường Sharp: với các dòng điều hòa Sharp J-Tech, J-Inverter,...mang tới cho người sử dụng các dòng điều hòa phù hợp để đáp ứng nhu cầu của các phòng ngủ, phòng khách trong gia đình.

- Điều hòa âm trần Sharp

- Điều hòa di động Sharp

Mặc dù không có sự đa dạng như nhiều thương hiệu khác nhưng với Sharp, người dùng cũng có thể dễ dàng tìm được một dòng điều hòa chất lượng phù hợp với nhu cầu.

3. Chất lương điều hòa Sharp có tốt không?

Là một trong những thương hiệu điều hòa nội địa Nhật, chính vì thế điều hòa Sharp có khá nhiều những ưu điểm như:

- Thiết kế đơn giản nhưng trang nhã, phù hợp với nhiều không gian sống khác nhau.

- Khả năng làm mát tốt và êm ái, tạo sự thoải mái cho người sử dụng

- Tiết kiệm điện

- Bền bỉ

Tuy vậy, Sharp lại ít có những loại điều hòa khác nhau, đồng thời cũng chưa được tích cực trong việc áp dụng các công nghệ mới trên điều hòa của hãng mình.

Nhìn chung, điều hòa Sharp mang tới cho người dùng một dòng điều hòa chất lượng với ưu điểm về khả năng tiết kiệm điện và sự bền bỉ vượt trội.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất