Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 2.2 sale gấp bội

Tìm hiểu về thương hiệu đồng hồ nam Casio

Có lẽ tuổi thơ của không ít anh em thế hệ 8x, 9x gắn liền với chiếc đồng hồ điện tử Casio huyền thoại. Đó chính là những chiếc đồng hồ Casio F-91W-1, Casio F-94WA-9 trứ danh. Không chỉ có những chiếc đồng hồ điện tử này, Casio còn mang tới nam giới nhiều lựa chọn với các dòng đồng hồ khác nhau.

Hãy cùng Websosanh tìm hiểu và khám phá về thương hiệu đồng hồ Casio nổi tiếng này.

đồng hồ casio

1. Đồng hồ Casio được sản xuất tại nước nào?

Casio là thương hiệu lớn tới từ Nhật Bản, có trụ sở tại Tokyo và được thành lập năm 1946. Tuy nhiên, Casio mới chỉ chính thức sản xuất đồng hồ từ năm 1974 với dòng sản phẩm cầu tiên mang tên Casiotron.

Mặc dù là thương hiệu của Nhật Bản, nhưng cùng với sự mở rộng của thị trường, thương hiệu Casio đã lập nhà máy sản xuất và lắp ráp tại cả Trung Quốc và Thái Lan, đây chính là lý do khá nhiều dòng đồng hồ Casio made in China có mặt tại Việt Nam. Tuy nhiên, đây hoàn toàn là hàng chính hãng chứ không phải là hàng giả, hàng nhái chính vì thế nếu mua được đồng hồ Casio được sản xuất tại Trung Quốc thì người sử dụng cung không nên kết luận nó là hàng giả.

2. Có những dòng đồ hồ nam Casio nào có mặt trên thị trường hiện nay?

Là thương hiệu đồng hồ có tư tưởng khá tân tiến và nhắm vào người dùng bình dân, Casio mang tới nam giới khá nhiều các lựa chọn đồng hồ nam khác nhau nhằm đáp ứng sở thích của đa dạng các đối tượng:

- Đồng hồ nam Casio Edifice

Đây là dòng đồng hồ nam Casio lịch lãm nhưng không kém phần trẻ trung với đa dạng các lựa chọn dây kim loại, dây da hoặc cao su cho nam giới lựa chọn phù hợp với hoàn cảnh và quần áo.

- Đồng hồ nam Casio OCEANUS

Dòng đồng hồ chạy bằng năng lượng mặt trời và có gắn định vị GPS là một trong những dòng sản phẩm đồng hồ nam Casio mới nhất trên thị trường hiện nay.  Vừa hiện dại, vừa mang phong cách lịch lãm, đây chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho nam giới thời đại mới.

đồng hồ casio

- Đồng hồ nam Casio G-Shock

Đây có lẽ là dòng đồng hồ có được sự ưa chuộng nhất từ nam giới (lẫn nữ giới) ở thương hiệu Casio. Cùng với thiết kế hầm hố mạnh mẽ, dòng đồng hồ nam G-Shock còn có được sự bền bỉ và nhiều chức năng hiện nên được rất nhiều người trẻ yêu thích.

Bên cạnh các dòng đồng hồ trên đay thì Casio còn khá nhiều các dòng đồng hồ nam khác như Casio Databank, Casio ProTrek, Casio MTP...do đó người sử dụng có thể thoải mái tìm được cho mình một dòng đồng hồ nam phù hợp với nhu cầu,.

3. Chất lượng đồng hồ nam Casio có tốt không?

Là thương hiệu đồng hồ hàng đầu của Nhật Bản, Casio mang tới cho người sử dụng đa dạng các dòng đồng hồ đáp ứng nhu cầu của người sử dụng mà còn có được sự hoàn thiện tốt về mặt chất lượng, cụ thể:

- Thiết kế đẳng cấp phù hợp với nhiều người sử dụng: từ các chất liệu được sử dụng tới các quy trình hoàn thiện luôn được giám sát nghiêm ngặt, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người sử dụng.

đồng hồ nam casio\

- Chất lượng tốt, bền bỉ theo thời gian: Chất lượng luôn là yếu tố làm nên các thương hiệu của Nhật Bản và đồng hồ Casio cũng không phải ngoại lệ. Mặc dù có giá bán khá phải chăng nhưng đồng hồ Casio lại có được sự bền bỉ tốt, với khả năng chống nước và chống va chạm ấn tượng.

- Về các tính năng hiện đại: Casio cũng đưa tới các dòng đồng hồ của mình nhiều chức năng hiện đại, như công nghệ pin năng lượng mặt trời, công nghệ định vị GPS, ...giúp đáp ứng tốt hơn các nhu cầu từ người sử dụng.

Nhìn chung, với những gì được trang bị thì đồng hồ Casio nam đã mang tới cho người sử dụng dòng đồng hồ bình dân với chất lượng tốt nhất.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất