Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR  ] Freeship max mỗi ngày

5 đồng hồ nam Casio Edifice tốt nhất

Đồng hồ nam Edifice không chỉ là sự gia nhập thị trường đồng hồ có tính thẩm mỹ cao nhất của Casio, mà nó còn đi kèm với danh sách các yếu tố đặc trưng ấn tượng giúp nó nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Casio được biết đến nhiều nhất với các sản phẩm công nghệ tiên tiến, cũng được chuyển giao vào dòng đồng hồ đeo tay của họ. Bất cứ khi nào bạn nghĩ đến đồng hồ Casio, bạn đều nhìn thấy một chiếc đồng hồ kỹ thuật số kiểu dáng đẹp hoặc độ bền vượt trội và thiết kế mạnh mẽ trong bộ sưu tập G-Shock của họ.Tuy nhiên dòng đồng hồ nam casio edifice thường bị bỏ qua.

Đồng hồ nam Edifice không chỉ là sự gia nhập thị trường đồng hồ có tính thẩm mỹ cao nhất của Casio, mà nó còn đi kèm với danh sách các yếu tố đặc trưng ấn tượng giúp nó nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh. Đồng hồ Edifice tích hợp công nghệ Tough Solar của Casio giúp tăng tuổi thọ pin của nó lên mức tiềm năng vô hạn.

Edifice có thể vẫn còn tương đối mới đối với bạn, nhưng mức độ chính xác của nó đã khiến nó trở thành một yếu tố quan trọng trong ngành thể thao xe đua, cụ thể là với tư cách là nhà tài trợ của Đội đua Red Bull vô địch thế giới F1. Bạn có thể mong đợi sự hiện diện của Edifice trên thị trường đồng hồ sẽ phát triển theo năm tháng, dựa trên tốc độ hiện tại của họ trong việc tăng lên qua các cấp bậc.

Nếu ý tưởng về một chiếc đồng hồ đeo tay có chức năng cao, chính xác và bền bỉ khiến bạn thích thú, thì rất có thể bạn sẽ tìm thấy một chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập của Edifice. Để giúp bạn thu hẹp tìm kiếm của mình, chúng tôi đã tổng hợp danh sách một số đồng hồ Edifice tốt nhất hiện nay.

Đồng hồ nam Casio Edifice tốt nhất

Casio Edifice EFV120DB-1AVCR

Casio Men's Edifice Quartz Stainless-Steel Strap, Silver, 21 Casual Watch (Model: EFV-120DB-1AVCR)

Không giống như hầu hết các đồng hồ nam casio Edifice mà chúng tôi sẽ giới thiệu trong bài viết này, mẫu EFV120DB khá cơ bản với mặt số kim dễ đọc. Nhưng đó chắc chắn là một trong những nét quyến rũ của người mẫu này, không nghi ngờ gì nữa.

Casio Edifice EFA120D-1AV

Casio Men's EFA120D-1AV Ana-Digi Edifice Thermometer Bracelet Watch

Với vỏ thép không gỉ 46mm hình vuông, Edifice EFA120D-1AV chắc chắn có một góc cạnh thẩm mỹ độc đáo so với các mục còn lại trong bài viết này. Nếu bạn yêu thích sự hấp dẫn cổ điển của những chiếc đồng hồ hình vuông, thì đây là chiếc đồng hồ chắc chắn nên có trong tầm ngắm của bạn.

Casio Edifice EFV-550D-7AVCR

Casio Men's Edifice Quartz Watch with Stainless-Steel Strap, Silver, 4 (Model: EFV-550D-7AVCR)

Sang trọng và tinh tế, Casio Edifice EFV-550D-7AVCR là một trong những chiếc đồng hồ nam casio Edifice được đề xuất nhiều nhất của chúng tôi, đặc biệt nhờ mức giá vô cùng phải chăng của nó. Mẫu EFV-550D cũng khá linh hoạt ở chỗ nó có thể được mặc với cả trang phục chính thức và bình thường. EFV-550D cũng kết hợp thiết kế chronograph với điểm nhấn là sự quyến rũ ‘thể thao hơn’.

Casio Edifice EF539D-1A2

đồng hồ nam casio Edifice

Với tông màu bạc và xanh dương được đánh bóng tuyệt đẹp,  đồng hồ nam casio Edifice EF539D-1A2 chắc chắn sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý của mọi người. Đây không chỉ là một chiếc đồng hồ thời trang mà nó còn đi kèm với một loạt chức năng nâng tầm nó so với gói. Đầu tiên, nó đi kèm với thiết kế mặt số chronograph đặc trưng của Edifice. Vỏ bằng thép không gỉ được đánh bóng có đường kính 46mm, một kích thước phù hợp cho cả nam và nữ. Đồng hồ Edifice EF539D-1A2 cũng có một máy đo tốc độ được sử dụng để nâng cao khả năng đo và kiểm tra thời gian tổng thể của nó.

Bên trong vẻ thẩm mỹ bóng bẩy là bộ máy thạch anh Nhật Bản đáng tin cậy luôn vận hành cả mặt số chính và phụ của mẫu EF539D.

Casio Edifice EFS-S510D-7AVCR

đồng hồ nam casio Edifice

Các Edifice EFS-S510D-7AVCR có một nét duyên dáng sang trọng chắc chắn sẽ thiết kế của nó mà làm cho nó một sự lựa chọn tuyệt vời để nắp tắt chính thức dạ tiệc hoặc kinh doanh trang phục của bạn. Đây là một chiếc đồng hồ chạy bằng năng lượng mặt trời khác của Edifice, có nghĩa là thời lượng pin không phải là vấn đề. Bên trong thiết kế thép không gỉ bóng bẩy và bóng bẩy là bộ máy thạch anh Nhật Bản với màn hình quay số tương tự.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất