Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale freeship 2506

Tìm hiểu về đồng hồ nữ thương hiệu Calvin Klein

Có lẽ là với giới thời trang mộ điều thì thương hiệu Calvin Klein đã không còn xa lạ bởi đây là thương hiệu thời trang hàng đầu của thế giới. Tuy nhiên, hầu hết mọi người mới chỉ biết tới Calvin Klein nổi tiếng về trang phục, nước hoa, dày dép...tuy nhiên có một dòng sản phẩm mà không nhiều người biết tới đó chính là đồng hồ Calvin Klein. 

đồng hồ nữ calvin klein
Tuy nhiên, chất lượng đồng hồ Calvin Klein có tốt không, có những dòng đồng hồ Calvin Klein nữ nào? Cùng Websosanh tìm hiểu một số thông tin về thương hiệu này:

1. Nguồn gốc xuất xứ của đồng hồ nữ Calvin Klein

Thương hiệu Calvin Klein được thành lập bởi Calvin Klein và Barry Schwartz từ năm 1968 tại Mỹ và hãng đã có những bước phát triển hết sức mạnh mẽ trong giới thời trang.

Năm 1997, Calvin Klein hợp tác với tập đoàn đồng hồ Thụy Sĩ là Swatch Group để sản xuất những chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên của mình. Và cho tới hiện tại, khi các dòng đồng hồ Calvin Klein đã phổ biến hơn thì tất cả các dòng đồng hồ Calvin Klein trên thị trường đều được sản xuất tại Thụy Sĩ mặc dù CK là một thương hiệu từ Mỹ. 

2. Điểm mặt các dòng đồng  hồ Calvin Klein nữ có mặt trên thị trường hiện nay

Thiên về yếu tố thời trang chính vì thế, Calvin Klein  mang tới thị trường khá đa dạng các dòng đồng hồ khác nhau, chúng ta cùng điểm mặt một số bộ sưu tập đồng hồ nữ Calvin Klein có mặt trên thị trường hiện nay:

- Đồng hồ Calvin Klein nữ Subtle

Là sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại với thiết kế đồng hồ mặt tròn truyền thống, đi với các chi tiết hiện đại về kim và dây đồng hồ,.

đồng hồ nữ calvin klein

- Đồng hồ Calvin Klein Hypnotic

Là bộ sưu tập nổi tiếng với điểm nhấn là sự kết hợp giữa vòng cổ quấn tay cùng  mặt đồng hồ, tạo ra một phụ kiện thời trang độc đáo cho người đeo.

- Đồng hồ nữ Calvin Klein Glam

Lấy cảm hứng từ sự tinh khôi, thuần khiến, đồng hồ Calvin Klein Glam kết hợp giữa dây đep cùng mặt khoáng trong, tạo ra một dòng đồng hồ với thiết kế hết sức độc đáo và tao nhã.

Ngoài ra, Calvin Klein còn khá nhiều các bộ sưu tập đồng hồ nữ khác, và thường sẽ ra mắt hàng năm để đáp ứng nhu cầu của giới thời trang. Chính vì thế, nếu chị em phụ nữ đang cần một dòng đồng hồ với nhiều thiết kế tinh tế, và chất lượng hàng đầu thì chắc chắn Calvin Klein sẽ là lựa chọn tốt nhất. 

3. Chất lượng đồng hồ Calvin Klein có tốt không?

Là một thương hiệu đồng hồ thiên về thời trang, nhưng là hàng cao cấp, nên các dòng đồng hồ Calvin Klein cũng luôn đảm bảo chất lượng lượng hàng đầu:

- Về bộ máy trong đồng hồ Calvin Klein

Được lắp ráp bởi hãng sản xuất Thụy Sĩ, dưới tiêu chuẩn Swiss Made, chính vì thế, chất lượng về độ chuẩn xác của các dòng đồng hồ Calvin Klein luôn đứng hàng đầu của thế giới. Và không ngoa khi nói rằng đồng hồ Calvin Klein có thể đứng ngang hàng với hàng loạt các thương hiệu như Rado, Longines, Omega ...

- Về thiết kế

Đương nhiên là đây là vấn đề không cần bàn cãi nhiều của thương hiệu Calvin Klein. Chính vì thế, các chị em cần một thiết kế độc lạ thì hoàn toàn có thể lựa chọn thương hiệu Calvin Klein. 

đồng hồ nữ calvin klein

- Về độ bền bỉ của sản phẩm

Sử dụng các chất liệu tốt nhất, và sự phối hợp với các vật liệu quý như đá quý, vàng...nên các dòng đồng hồ của Calvin Klein không những có được độ bền bỉ tốt mà giá trị theo thời gian cũng không giảm nhiều.

Nhìn chung, với những chị em phụ nữ cần mua đồng hồ thời trang cao cấp để khẳng định phong cách của bản thân thì chắc chắn các dòng đồng hồ nữ Calvin Klein sẽ là lựa chọn tốt cho bạn. 

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất